Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Bạn có thấy chán với diện mạo của phòng khách hay bạn muốn có một diện mạo mới trong phòng khách của mình? Bây giờ là lúc để bạn cải tạo phòng khách. Cải tạo phòng khách là một hoạt động dễ dàng và khó khăn khi xem xét tầm quan trọng của thiết kế phòng khách.

5 ý tưởng cải tạo phòng khách tối giản

Để cải tạo một phòng khách tối giản, bạn phải suy nghĩ cẩn thận về loại trang trí bạn sẽ trình bày. Điều này được thực hiện để có được kết quả thực sự thoải mái đẹp. Cho dù bạn cải tạo nhỏ như thế nào, trang trí phải có thể thay đổi diện mạo của phòng khách theo những gì bạn muốn. Ở đây chúng tôi cung cấp một số ý tưởng cải tạo phòng khách tối giản mà bạn có thể tạo cảm hứng.

1. Thay đổi màu sơn

5 ý tưởng cải tạo phòng khách tối giản

Thay đổi màu sơn rất có thể thay thế không khí mới của một căn phòng. Bạn có thể thay đổi màu sơn từ màu trung tính sang màu nhạt hơn để nhấn mạnh một bầu không khí trong lành. Cũng có thể tạo một tiêu điểm của góc nhìn trên một phần của bức tường hoặc thêm hình nền trên tường để xác nhận trang trí mà bạn đã thực hiện. 

Nếu bạn cảm thấy sự khác biệt vẫn còn thiếu, các lựa chọn thay thế khác có thể là thêm màu cho các đồ vật khác trong phòng khách như thay đổi màu của sàn hoặc thay đổi màu của thảm.

2. Sự kết hợp màu sắc

5 ý tưởng cải tạo phòng khách tối giản

Sự kết hợp màu sắc phù hợp sẽ làm tăng vẻ đẹp lộng lẫy cho một căn phòng. Do đó, đừng bất cẩn trong việc lựa chọn màu sắc cho phòng khách tối giản, bạn cần xem xét các màu sắc mà bạn sẽ sử dụng như sự kết hợp màu sắc của sơn tường với màu sàn hoặc màu của đồ nội thất. Nếu bạn sử dụng màu sáng trên tường, hãy sử dụng màu tối cho sàn, trong khi đối với đồ nội thất là hỗn hợp của cả hai màu. Chẳng hạn như một cặp ghế sofa màu trung tính với một màu tối hơn.

Xem thêm: Một số ghế sofa màu trung tính phù hợp với không gian phòng khách

3. Thêm cây cảnh

5 ý tưởng cải tạo phòng khách tối giản

Bằng cách thêm cây cảnh trong phòng khách đã được chứng minh là có thể thể hiện một bầu không khí tự nhiên và sảng khoái. Chỉ cần thêm 1 hoặc 2 cây trong một chậu lớn là đủ để phòng khách trông tươi mới. Tuy nhiên, nếu không thể đặt một cái chậu lớn, một cách khác là thay thế nó bằng cách treo một vài chậu cây nhỏ gần trần phòng. Bạn có thể tự do lựa chọn bất kỳ loại cây nào miễn là nó có khả năng chống chịu và phù hợp với điều kiện của căn phòng.

4. Tặng phụ kiện trang trí

5 ý tưởng cải tạo phòng khách tối giản

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với một phòng khách dường như trống rỗng mà không có bất kỳ phụ kiện trang trí nào, có lẽ đây là lúc để tặng một số phụ kiện như tranh treo tường hoặc khung tranh. Bạn cũng có thể đặt một cái nồi lớn ở góc phòng. Tuy nhiên, đừng thêm quá nhiều phụ kiện trang trí vì quá nhiều phụ kiện trang trí sẽ chỉ khiến phòng khách trở nên chật chội.

5. Để cửa sổ mở

5 ý tưởng cải tạo phòng khách tối giản

Cung cấp các cửa sổ trong phòng khách và để ánh sáng từ bên ngoài vào sẽ làm cho phòng khách có vẻ rộng rãi hơn.

Đó là một đánh giá về ý tưởng cải tạo phòng khách mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn. Hy vọng rằng đánh giá trên có thể truyền cảm hứng cho bạn trong việc cải tạo phòng khách. Ở đây chúng tôi bao gồm một ví dụ về cải tạo phòng khách cho bạn.

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: https://sofaz.vn

Xem thêm:

– Bạn biết gì về những chiếc sofa góc đang hiện diện trong phòng khách nhà mình?

– Sofa Góc Hiện Đại, Mới Mẻ Ngày Nay

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *