Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Các kiến trúc sư giỏi xin phép dươ tư vấn một đề tài mới ngày hôm nay, về những kiểu mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp, với diện tích đất chỉ khoảng 8x16m2 đang được nhiều người dân ưa chuộng mô hình xây dựng kiểu này.

Đây chính là mẫu thiết kế của chính một ngôi nhà rất khang trang và đẹp đẽ chỉ dành riêng cho mỗi gia đình có 4 thành viên, cho tới diện tích đất khá rộng rãi, với việc thiết kế một không gian vô cùng thuận chiều.

Vì đây là kiểu nhà cấp 4 mái dốc, cũng đầy đủ tiện nghi như bình thường , Vẫn tuy là đơn giản để tạo sự ấm cúng trong đại gia đình bạn. Cũng không giống như các ngôi nhà cao tầng khác. Mà bạn không phải leo lên tầng thứ 2 thứ 3 để làm gì. Ngôi nhà này cũng dễ được sử dụng mọi đời sống như thường, lẫn cả vật chất và kinh thần.

Vào mẫu thiết kế nhà cấp 4 8x16m

Kiểu dáng ngôi nhà này, cũng có 3 phòng ngủ khá rộng rãi, luôn được thoáng đãng, có khá nhiều cửa sổ có thể tạo ra bầu không khí mát mẻ và luôn trong lành.

Đối với diện tích mặt tiền, bạn có thể cảm nhận ngôi nhà có một cấu trúc khá đặc biệt

Trong cái điểm nổi bật của chính ngôi nhà này, từ kiểu dáng mái dốc sẽ đều lệch sang một bên. Còn phía trước đều là lớp mái hiên luôn ở mức thấp, cần tạo ra sự thăng bằng cho lối kiến trúc vượt bậc.

Qua mọi đặc điểm nổi trội đó. Hãy sáng tạo cho chính ngôi nhà của mỗi gia đình thêm sự độc đáo và thú vị, đều phù hợp với các xu hướng kiến trúc không gian nhà hiện nay.

Sẽ bao quanh toàn bộ ngôi nhà đều trải hệ thống thảm cỏ xanh tươi, cùng vào đó là hàng đá, để tạo thành lối đi riêng cho xe mô tô gắn máy.

Vào cửa ra vào hoặc cửa sổ cũng ở phía sau ngôi nhà luôn được thiết kế bằng những tấm kính. Kể từ đó, lại mang tới bầu không gian thật thoáng đãng và đón nguồn ánh sáng tự nhiên.

Bạn cứ nhìn vào các phối cảnh ở ngay phía trên, thì không khiến bạn thốt lên một vài lời nào, mà gia đình của tôi đều thích riêng ngôi nhà rất đẹp này, Bởi nó không mang tới sự tiện lợi nhất, mà nó còn tạo cho mỗi thành viên trong gia đình đều cảm thấy thú vị hơn rất nhiều.

Tùy vào một cách sử dụng như thế để hợp lý  nhất, bạn cần phải sắp xếp theo mỗi công năng sử dụng cũng giống như là sự tiện dụng mới đây, cần đáp ứng vào mọi nhu cầu trong thực tiễn cũng mỗi hộ gia đình có mẫu thiết nhà rất lý tưởng.

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *