Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Máy li tâm 6 ống được ứng dụng rộng rãi trong y học, dược  phẩm, công nghệ sinh học, sản xuất thực phẩm…

Ứng dụng của máy li tâm

Máy li tâm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghệ sinh học, y tế, sản xuất thực phẩm, chế phẩm sinh học…

Trong thực phẩm: máy li tâm sử dụng để tách các tạp chất trong sản xuất tinh bột, dầu ăn,… làm tinh sạch, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm. Thiết bị cũng được sử dụng trong các quy trình sản xuất đường sacarose, mì chính, sữa, bơ… giúp phân tách, thu hồi sản phẩm từ hỗn hợp gồm pha rắn và các dung dịch bao quanh chúng.

Trong công nghệ sinh học: máy li tâm còn giúp tách chiết, tinh chế, thu nhận các sản phẩm từ quá trình trao đổi chất của vi sinh vật: sinh khối vi sinh vật, enzyme, protein, axit amin, kháng sinh,… hay tách các chất có hoạt tính sinh học từ thực vật.

Trong y học: Máy li tâm được sử dụng trong sản xuất các chế phẩm máu. Qua quá trình li tâm, máu toàn phần được phân tách thành các chế phẩm khác nhau như huyết tương, các khối hồng cầu, tiểu cầu, bạch cầu, phục vụ cho việc điều trị bệnh nhân hoặc nghiên cứu.

Trong các loại máy li tâm thì máy li tâm 6 ống được sử dụng phổ biến

Máy li tâm nhanh 6 ống Sigma 1-7 tách máu và nước tiểu cỡ nhỏ

Máy li tâm nhanh tách máu và nước tiểu cỡ nhỏ Sigma 1-7 được thiết kế dùng nhiều trong phân tách máu và nước tiểu ở phòng xét nghiệm, y tế hay các phòng nghiên cứu, bệnh viện.

Sigma 1-7

Sigma 1-7 được thiết kế nhỏ gọn và đặt trên bàn, hiệu suất mạnh mẽ, cho kết quả phân tách chính xác trong thời gian ngắn. Thiết bị là một sự lựa chọn thông minh với dòng máy ly tâm cỡ nhỏ. Sigma 1-7 là máy li tâm duy nhất trong phân khúc máy li tâm cỡ nhỏ khi hỗ trợ tối đa 10 chương trình lưu trong máy, thuận tiện cho việc lưu trữ và tối ưu các quy trình. Rotor góc cố định đi kèm với thiết bị có dung tích tối đa lên tới 6 ống máu hoặc 6 ống nước tiểu 15 ml, rất thích hợp với li tâm các ống mẫu kích thước nhỏ. Máy có lực li tâm tối đa 6.153 x g, tốc độ li tâm cực đại đạt 8.000 vòng/phút với khả năng phân tách tốt, tiết kiệm thời gian vận hành và tiết kiệm điện năng.

Xem thêm về máy ly tâm 6 ống: TẠI ĐÂY

Máy li tâm lạnh 6 ống máu Sigma 2-16KL

Sigma 2-16KL mang xuất xứ từ Đức được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp sử dụng với quy mô phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu

Máy li tâm Sigma 2-16KL có tốc độ li tâm tối đa 15.300 vòng/phút, lực li tâm cực đại đến 22000 xg giúp cho quá trình phân tách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Công suất tối đa của máy có thể đạt tới 4 x 100 ml với rotor văng ngang hoặc 6 x 50 ml với rotor góc cố định. Bộ điều khiển Spincontrol L dễ dàng sử dụng với 1 núm vặn, đi kèm 2 loại rotor (rotor góc văng và rotor góc cố định) cùng nhiều phụ kiện kèm theo có thể sử dụng thiết bị với đa dạng mục đích. Dải nhiệt độ hoạt động của thiết bị trong khoảng -10oC đến +40oC, có thể làm ấm/lạnh nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và năng lượng giúp bảo vệ chất lượng của mẫu ly tâm, đặc biệt các mẫu vật nhạy cảm với nhiệt độ cao, cần li tâm ở nhiệt độ thấp,

Máy li tâm 6 ống

Sigma 2-16KL mang đến kết quả chính xác, độ tin cậy cao với độ ồn thấp, thân thiện với môi trường và được ứng dụng vào sử dụng, nghiên cứu trong các phòng thí nghiệm của trường học, bệnh viện, viên nghiên cứu, phù hợp với nhiều lĩnh vực như công nghệ sinh học, dược phẩm, y tế…

Tìm hiểu thêm: Máy ly tâm và các thiết bị khoa học

.

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *