Sức khỏe

Cách lựa chọn ghế văn phòng chống đau lưng hiệu quả nhất

Bệnh đau lưng là căn bệnh rất hay gặp phải ở những người ngồi văn phòng lâu ngày. Trong đó không thể không kể đến nguyên nhân từ chiếc ghế ngồi tại văn phòng quen thuộc. Vậy làm sao để chống đau lưng hiệu quả khi ngồi ghế xoay nhân viên văn phòng, mời bạn đọc theo dõi qua bài viết dưới đây.

1. Cách lựa chọn ghế văn phòng hạn chế được bệnh đau lưng

Ghế văn phòng tốt có thể hạn chế được bệnh đau lưng

Ghế văn phòng rất quan trọng, nó ảnh hưởng rất lớn đến năng suất làm việc, cảm giác của người sử dụng. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn ghế có các yếu tố sau đây để đảm bảo cho sức khoẻ của mình:

– Ghế ngồi thoải mái

Nên chọn một chiếc ghế có thể ngồi thoả mái.Việc có thể ngồi thoả mái sẽ giúp bạn giảm cảm giác nhức mỏi người, tăng năng suất làm việc một cách hiệu quả hơn.

– Ghế có thể tăng chỉnh độ cao tuỳ ý

Một chiếc ghế có thể tăng chỉnh độ cao rất tốt cho dân văn phòng. Bạn sẽ chỉnh độ cao ghế sao cho phù hợp với bàn làm việc nhất để hạn chế tối đa tác động xấu từ cách ngồi đến cột sống.

– Ghế có tựa lưng

Nên lựa chọn các ghế ngồi văn phòng có tựa lưng cao để đảm bảo bạn ngồi thẳng, không ngồi xiêu vẹo gây ra ảnh hưởng xấu tới cột sống. Bên cạnh đó, những lúc mỏi, bạn cũng có thể ngả lưng để thư giãn cơ thể nhanh chóng nhất.

– Ghế có đệm êm

Ghế ngồi văn phòng có đệm êm sẽ giúp người ngồi cảm thấy đỡ tê mỏi cột sống cổ rất tốt. Chính vì thế, khi đi mua ghế, bạn nên chú ý chọn những loại ghế chất lượng, đệm êm ái thoải mái nhất.

Xem thêm:

>>> Những bài tập với ghế văn phòng giúp người ngồi lâu thư giãn nhất 

2. Những kiểu ghế văn phòng tốt cho lưng của Hòa Phát

Một số mẫu ghế Hoà Phát hạn chế đau lưng hiệu quả cho dân văn phòng được nêu dưới đây:

  • Mẫu ghế chống đau lưng có tựa đầu

Mẫu ghế chống đau lưng có tựa đầu

Mẫu ghế chống đau lưng tựa đầu là mẫu ghế có thiết kế kiểu gấp khúc phù hợp với thân hình người ngồi. Với sự phối hợp của nhựa, khung thép chắc chắn, đệm êm ái. Mẫu ghế sẽ hạn chế tối đa việc đau lưng cho người sử dụng.

  • Mẫu ghế văn phòng lưng cao chống mỏi lưng hiệu quả

Mẫu ghế văn phòng chống mỏi lưng hiệu quả của Hòa Phát

Mẫu ghế này được thiết kế phần lưng có thể ngả ra phía sau. Bạn có thể nghỉ ngơi tại chỗ để giảm tải việc nhức mỏi khi ngồi lâu, tạo cảm giác làm việc thoải mái nhất.

  • Ghế có thể ngả sau mẫu ghế văn phòng tốt cho lưng

Đây là dòng ghế ngồi văn phòng thường dành cho lãnh đạo. Ghế có khả năng ngả và hãm ở nhiều cấp độ khác nhau tạo thành một “chiếc giường nhỏ” cho người sử dụng nghỉ ngơi.

  • Ghế văn phòng lưng lưới – mẫu ghế lý tưởng cho người đau lưng

Mẫu ghế văn phòng lưng lưới

Mẫu thiết kế ghế ngồi văn phòng này của Hoà Phát thuộc dòng thiết kế ghế cho lãnh đạo. Ghế được thiết kế với phần khung nhựa bọc vải, tay chữ T, có thể ngả ra nhiều góc độ khác nhau cho người sử dụng tuỳ ý lựa chọn.

Trên đây là một số cách chọn và những mẫu ghế văn phòng phù hợp và hạn chế tối đa việc mắc phải chứng đau lưng. Nếu bạn có nhu cầu sắm các loại mẫu ghế ngồi văn phòng phục vụ cho công việc vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ dưới đây: website: https://1khonoithatvanphong.com/ hoặc liên hệ qua hotline: 0972.883.771 để tìm hiểu kỹ càng hơn nhé.

Xem thêm:

>>> Thoát khỏi thoát vị đĩa đệm cột sống cổ dễ dàng với ghế văn phòng