Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Sống chung với người chồng lăng nhăng chắc hẳn vợ lúc nào cũng hoài nghi, lo lắng chồng phản bội mình. Nhưng vì hạnh phúc gia đình, hiểu nguyên nhân vì sao chồng lăng nhăng và vẫn muốn cứu vãn cuộc hôn nhân, chị em cần biết một vài cách trị đàn ông lăng nhăng hiệu quả. Chỉ cần áp dụng một số chiêu thức dưới đây là chị em hoàn toàn có thể kiểm soát được tình hình.

Trước tiên chị em cần thấu hiểu được rõ nguyên nhân vì sao dù đã có vợ nhưng chồng vẫn lăng nhăng.

Vì sao đàn ông có vợ vẫn lăng nhăng?

Theo một khảo sát thực tế cho thấy khoảng 75% đàn ông đã thừa nhận nguyên nhân dẫn đến việc lăng nhăng là do yếu tố tình dục.

Hình ảnh minh họa

Dù là trong trường hợp họ đã có vợ, phần nào đã được giải tỏa nhu cầu sinh lý, nhưng với bản chất tình tình ưa khám phá, cộng thêm vợ không đáp ứng được nhu cầu của chồng thì học cũng mau chán. Rồi chính từ việc không thỏa mãn được nhu cần, họ sẽ lại đi tìm cho mình bạn tình mới nhằm thỏa mãn sinh lý của bản thân.

Nhiều chị em cứ nghĩ rằng, chỉ cần mình đẹp, mình có nhan sắc thì sẽ giữ chân được cánh mày râu. Nhưng thực tế nhiều chị em đã phải đối mặt với trường hợp chồng ngoại tình với những người phụ nữ xấu hơn vợ mình. Sự thật là không phải cứ có sắc là đủ, chị em cần phải có tính cách tốt, có sự quyến rũ và biết cách chiều chồng. Xét cho cùng, để giữ được chồng cũng như một nghệ thuật, mỗi chị em cần phải có bí quyết để duy trì hạnh phúc gia đình.

Ngoài nguyên nhân khiến đàn ông lăng thăng là yếu tố tình dục, thì một phần nguyên nhân không thể không nói đến chính là người phụ nữ.

Nếu chị em vẫn còn nghĩ chồng là trung tâm của cuộc sống mình, chỉ biết sống cho chồng, cho con mà quên mất bản thân mình thì đồng nghĩa với việc chị em đang tạo điều kiện cho chồng mình vốn có bản tính lăng nhăng dễ phản bội mình mà “ăn vụng” bên ngoài. Bởi chẳng người chồng nào lại có ham muốn với người phụ nữ suốt ngày đầu tắt mặt tối, chẳng bao giờ để ý đến bản thân, ăn mặc luộm thuộm, đầu tóc rối bời.

Chưa hết, nhiều chị em vốn biết chồng mình có tính lăng nhăng, nên trong quá trình chung sống thường có thói quen kiểm soát chồng quá chặt. Nhưng bạn biết đấy, chẳng ai muốn bị gò bó cả. Và nếu bạn lấy mất sự tự do, khoảng trời riêng của cách mày râu, lúc nào cũng kè kè bên cạnh kiểm soát điện thoại, kiểm soát giờ giấc, kiểm soát tiền lương,… họ sẽ ra ngoài tìm người phụ nữ khác để tìm được cảm giác tư do, thỏa mái, thu hút hơn. Thay vì ở nhà bị gò bó và nhàm chán.

Hình ảnh minh họa

>>> Bí mật sức hấp dẫn của đàn ông 30 tuổi

Vậy làm cách nào để trị được tính lăng nhăng của chồng đây?

Cách trị đàn ông lăng nhăng

Dưới đây chúng tôi sẽ mách nước chị em trị chồng lăng thăng theo từng cấp độ, từ khi chồng xuất hiện những dấu hiệu ban đầu, đến khi xác minh chính xác chồng mình đang lăng nhăng với kẻ thứ 3 bên ngoài:

Nói chuyện thẳng thắn với chồng

Nếu phát hiện chồng bạn mới bắt đầu hình thành thói quen tán tỉnh phụ nữ. Bạn hãy nêu quan điểm của mình về hành động đó của chồng. Thay vì tỏ thái độ nóng giận hay cáo buộc chồng là kẻ lăng nhăng, bạn hãy bình tĩnh nói lên quan điểm của mình, cho chồng thấy đó là một sai lầm.

Hãy nói cho anh ấy hiểu được việc tán tỉnh người khác, kể cả trước mặt hay sau lưng đều làm bạn tổn thương như thế nào. Không những thế còn gây ảnh hưởng đến gia đình, đến con cái. Có thể với cách “ứng xử mềm” này chưa có hiệu quả ngay nhưng ít nhiều nó cũng để lại những suy nghĩ cho chồng bạn.

Còn nếu anh ấy vẫn “ngựa quen đường cũ”, bạn cần có những biện pháp “chừng trị” mạnh tay hơn…

Yêu bản thân mình hơn

Nếu một ngày xấu trời nào đó. Bạn phát hiện ra dấu hiệu chồng ngoại tình lăng nhăng bên ngoài.

Thay vì ở nhà khóc lóc chờ chồng, lo sợ chồng lăng nhăng với cô này, cô kia. Cách tốt nhất là chị em nên tập trung chăm sóc bản thân mình.

Tại sao phải hy sinh cho bản thân mình, cho chồng rồi để chồng phải bội đúng không? Vì vậy, chị em cần biết cách lên kế hoạch hài hòa giữa việc chăm lo cho gia đình và yêu thương bản thân mình. Chỉ khi bạn không còn tập trung 100% vào chồng, tự khắc chồng bạn biết được rẳng anh ấy đã bị đẩy sang một bên. Thậm trí còn sợ bị mất bạn, tư động quay về bên bạn.

Hình ảnh minh họa

Khi theo dõi chồng ngoại tình biết chồng lăng nhăng ngoại tình với nhân tình bên ngoài rồi, để cứu vãn tình hình, trị chồng lăng nhăng chi em có thể áp dụng thêm các tuyệt chiêu tiếp theo dưới đây:

Im lặng

Các ông đàn ông có vơ đều chia sẻ “vợ nói nhiều là quan tâm, còn vợ im lặng mới đáng sợ”. Quả đúng là vậy, một khi đã không còn muốn quan tâm, phụ nữ thường chọn cách giữ im lặng.

Với đàn ông lăng nhăng ở giai đoạn đầu, họ lại càng sợ những phút trầm mặc của vợ. Bởi họ sợ vợ đã phát hiện chuyện mình lừa dối nên giữ thái độ chiến tranh lạnh với mình. Hoặc họ nghĩ vợ mình đã quá mệt mỏi với tính cách lăng nhăng của mình nên đã chai lỳ với cảm xúc và chuẩn bị bỏ mình.

Nhiều người đàn ông ao ước vợ im lặng để yên của yên nhà, nhưng với đàn ông lăng nhăng, họ lại rất sợ điều này, nhất là với những ông chồng lăng nhăng nhưng không có ý định bỏ vợ. Bởi vì một khi vợ không nói, lương tâm họ phải đối diện với hàng ngàn câu hỏi tự chất vấn.  

Vì vậy, khi biết chồng lăng lăng, tình cờ phát hiện chồng có nhiều mối quan hệ ngoài luồng theo kiểu “bóc bánh trả tiền, chồng lăng nhăn chỉ xem họ là trò chơi giải trí, không có ý định ở đời trọn kiếp với các cô bồ. Chỉ cần vợ tỏ tái độ, các ông chồng sẽ giật mình mà tự xem lại bản thân mình ngay.

Hình ảnh minh họa

Dửng dưng với chồng

Thời gian này, chị em hãy tạm thời dửng dưng với chồng. Các ông chồng lăng nhăng ở ngoài nghe được lời mật ngọt của nhân tình, nhưng khi về đến nhà thấy vợ đổi khác. Dạo trước chỉ thấy vợ im lặng thôi, nhưng nay thấy cô ấy còn không quan tâm đến mình, dửng dưng với mình, họ sẽ rất sợ. Não bộ và cảm xúc của cánh nam nhi tự động chuyển sang tập trung vào việc phân tích các chị vợ, bớt hẳn hứng thú với tình nhân bên ngoài.

Các anh sẽ suy nghĩ việc trước đây vợ mình hết lòng chăm lo gia đình như thế nào, tại sao giờ đây lại thay đổi, phải chăng vợ mình đã có mối quan tâm khác. Chính nhờ sự lạnh lùng của vợ, thiếu sự quan tâm của vợ, cũng là lúc họ hiểu người vợ quan trọng với mình như thế nào.

Nhớ là khi sử dụng tuyêt chiêu trị chồng lăng nhăng này, chị em cần kiến nhẫn, đừng để chồng “giải mã” nhanh. Bởi các càng càng tò mò, phương pháp trị chồng lăng nhăng này càng hiệu quả.

Dùng tới nước mắt nếu thấy hiệu quả

Chị em hoàn toàn có thể sử dụng chiêu bài này cho kiểu đàn ông sợ nước mắt phụ nữ.

Đàn ông lăng nhăng họ biết thừa những việc làm của mình đang phản bội vợ, nhưng vì bản chất nên rất khó bỏ. Tuy nhiên, họ cũng dễ bị đánh đòn tâm lý nếu thói trăng hoa của mình làm vợ khổ. Vì vậy mà những đàn ông lăng nhăng đều ngoại tình lén lút, họ không xe đó là tình yêu, chỉ là vui chơi qua đường. Đến lúc vợ phát hiện, họ sẽ bị rơi vào tình rạng khó xử và thấy tội lỗi.

Lúc này chị em hãy ra chiêu quyết định bằng những chứng cứ ngoại tình của chồng cùng chút nước mắt xót xa. Các ông chắc chắn sẽ xoắn xuýt ngay lại với vợ, hối lỗi và hứa chừa thói xấu của mình.

Với đàn ông, dù họ có lăng nhăng thế nào cũng không thể chống lại những giọt nước mắt của vợ. Nhưng chị em cũng đừng nên quá lạm lựng nước mắt, bởi họ chán ghét vì “nước mắt cá sấu”, thay vào đó hãy chỉ xuất chiêu khi cần thiết.

Hình ảnh minh họa

Nếu chồng lăng nhăng muốn quay lại, bạn cần:

Hãy quên đi việc đổ lỗi cho người thứ 3 chen vào phá hoại gia đình bạn. Một người đàn ông lăng nhăng đó là do họ chủ động đến các thú vui đó.

Và nếu muốn chồng quay lại với mình, thì hãy cư xử có văn hóa với chồng và người phụ nữ kia. Bởi một cuộc đánh ghen ầm ĩ hay tự trách móc bản thân không giúp bạn giải quyết vấn đề. Thậm trí còn mang đến cho chồng một lý do để tiếp tục lăng nhăng.

Tuy nhiên nếu bạn đã cho anh ấy cơ hội để sửa sai, bản thân đã cố gắng thay đổi để phù hợp hơn với đời sống vợ chồng… nhưng anh ấy vẫn lăng nhăng phản bội bạn. Lúc này, bạn cần bĩnh tĩnh và tìm ra lối thoát êm ấm cho cả hai.

Xem thêm các bài viết khác tại: https://tapchidinhduong.net/

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *