Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Ấn đường nằm ở vị trí đầu giữa hai lông mày, có vị trí tiếp giáp với phần trán. Ấn đường có ý nghĩa quan trọng đánh giá trí tuệ, khí lực của con người. Xét từ góc độ nhân tướng học thì nếp nhăn ở ấn đường không được đánh giá cao, ảnh hưởng không chất lượng đến vận khí của bạn. Còn xét về góc độ thẩm mỹ, nếp nhăn ở ấn đường khiến khuôn mặt của bạn trông già đi, gây cảm giác khó chịu cho người đối diện. Vậy làm thế nào để hóa giải nếp nhăn ở ấn đường thay đổi khí vận. Hãy cùng xem 4 cách giúp xóa nếp nhăn ở ấn đường nhanh, hiệu quả ngay sau đây nhé. 

4 Cách xóa nếp nhăn ở ấn đường hiệu quả nhất bạn nên thử

Nếp nhăn ở ấn đường của mỗi người là khác nhau nó không chỉ phản ánh làn da đang lão hóa mà còn phản ảnh khí vượng của người sở hữu nó không được tốt. Có người ấn đường lõm (phần giữa hai lông mày hơi hõm xuống), nhưng có người lại sở hữu ấn đường rộng (phần giữa hai lông mày rộng, thoáng, mịn) nhưng một khi đã xuất hiện nếp nhăn trên đó thì nên tìm cách xóa để tránh ảnh hưởng đến thẩm mỹ và công việc sau này. 

Nếp nhăn ở ấn đường là điều cấm kỵ đối với tất cả mọi người. Nhưng với người kinh doanh thì nếp nhăn ở vị trí này  còn có thể ảnh hưởng đến cơ hội kinh doanh của bạn đấy. Vì vậy hãy tham khảo một số cách xóa nếp nhăn ở ấn đường dưới đây nhé. 

Cách 1: Xóa nếp nhăn ở ấn đường bằng massage

Cách thực hiện: Đầu tiên, bạn đặt các ngón tay lên trán và khép sát lại với nhau. Từ từ tách các ngón tay ra ở khoảng giữa chân mày và chân tóc, nhưng các đầu ngón tay vẫn tì vào trán. Tiếp theo, vừa ấn vừa kéo nhẹ nhàng các ngón tay hướng về hai bên thái dương, và ấn đường. Thư giãn và lặp lại động tác này thêm 10 lần để làm căng da vùng trán một cách hiệu quả.

Để đạt được hiệu quả cao chị em nên thực hiện massage hằng ngày vào buổi sáng không chỉ giúp xóa nhăn mà còn giúp tinh thần thư giãn cho ngày mới tràn đầy năng lượng.

Cách 2: Sử dụng thanh lăn nâng cơ, xóa nếp nhăn ở ấn đường

Thya vì massage bằng tay chị em có thể tìm mua thanh lăn massage giúp xóa nhăn, nâng cơ hiệu quả. Tuy nhiên cách nếu áp dụng cách này phải mất một khoảng thời gian dài cảm thấy hiệu quả rõ rệt, nhưng khó có thể cắt bỏ nếp nhăn 100%. Ngoài ra chị em cũng có thể tham khảo một số dòng máy nâng cơ mặt cầm tay, những dòng sản phẩm này đem lại hiệu quả cao hơn, nhanh hơn đấy. 

Cách 3: Xóa nếp nhăn ở ấn đường băng kem 

Sử dụng kem làm mờ nếp nhăn: Các loại kem tiến hành mờ nếp nhăn hiện tại trên thị trường có đa số loại, bạn nên cân nhắc khi ứng dụng, giảm thiểu mua nhầm hàng kém chất lượng có thể tiến hành tác động đến làn da. Hiệu quả cảm thấy từ 6 tháng – 1 năm, Dù vậy nếu không dùng thì những nếp nhăn có thể sẽ lại xuất hiện)

Cách 4: Xóa nếp nhăn ấn đường nhanh bằng công nghệ căng chỉ Collagen Gold Fiber

Áp dụng công nghệ căng chỉ Collagen Gold Fiber tiên tiến có tác dụng nâng cơ, xóa nhăn nhanh chỉ sau 1 giờ đồng hồ, nhưng duy trì hiệu quả lên đến 10 năm ( phụ thuộc vào cơ địa và mức độ lão hóa của từng người). Công nghệ xóa nhăn này được hàng ngàn phụ nữ chọn lựa với hiệu quả đã được chứng nhận bởi vì FDA Hoa Kỳ. Và đặc biệt công nghệ này được thực hiện độc quyền tại Viện Thẩm mỹ Gangnam. Liên hệ Hotline: 0932278888 để biết thêm thông tin chi tiết. 

Nguồn: https://tapchidinhduong.net/

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *