Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Nhiều người yêu thích cún cưng thường đặt ra câu hỏi “chó Alaska lai chó ta có đẹp không?” Đây được biết đến là sự kết hợp độc đáo giữa nét lai tây và sự quen thuộc, gần gũi của giống chó nhà. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngoại hình của dòng lại giống mới lạ này nhé!

Chó alaska lai chó ta có đẹp không?

Đây là sự kết hợp tạo giống mới vô cùng độc đáo. Dòng cún cưng này tuy không còn duy trì hình thể dũng mãnh của Alaska nhưng lại mang nét truyền thống và gần gũi của chó nhà. Tuy nhiên, vẫn giữ được một số tập tính vốn có của dòng Alaska thuần chủng. Alaska lai chó ta là giống dễ nuôi và chăm sóc, tuy lúc nhỏ cơ thể chúng có phần yếu ớt nhưng khi trưởng thành thì càng khỏe mạnh và lanh lợi.

Alaska lai chó ta là sự kết hợp độc đáo của 2 giống khác nhau mang nét thú vị riêng

Nếu giống chó ta tốt thì việc lai với Alaska sẽ cho ra gen nổi trội. Tuy con lai không có vẻ ngoài đẹp và cao lớn như Alaska, nhưng mang ngoại hình lại nổi bật vốn có của dòng chó ta. Về khả năng nghe lời và nhạy bén cũng sẽ giảm đi 1 phần. Tuy nhiên, cũng phụ thuộc rất nhiều vào độ thông minh của giống bố mẹ.

Chó Alaska mang nét đẹp lai tây và sang trọng

Địa chỉ mua chó Alaska lai chó ta đẹp và khỏe mạnh

Giá bán dòng chó Alaska lai với chó ta ở Việt Nam có giá thấp nhất so với thị trường thế giới. Vì vậy, sở hữu được một em cún dễ thương này là điều không quá khó đối với bạn. Tuy nhiên, để lựa chọn được giống tốt nhất và thích nghi với môi trường sống ở nước ta là điều rất quan trọng. 

Chó ta mang nét đẹp truyền thống và gần gũi

Chính vì thế, Traichoalaska.net là một trong những địa chỉ bán chó uy tín mà bạn không thể bỏ qua. Chúng tôi là trang trại chuyên lai tạo các giống chó tốt nhất trên thị trường. Hơn nữa, các dòng cún con đã trải qua 100% quá trình kiểm nghiệm trước khi đưa ra thị trường. Vị vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng khi đến với chúng tôi.

Chó Alaska lai chó ta có đẹp không? đang là thắc mắc của nhiều người thích nuôi pes

Ngoài ra, để tham khảo về giá chó Alaska thuần chủng và thông tin các giống chó thì bạn hãy liên hệ với Traichoalaska.net để được cung cấp những thông tin chi tiết nhất. Trên đây đã giải đáp câu hỏi chó Alaska lai chó ta có đẹp không? Hy vọng bạn đã có thêm các thông tin về dòng cún cưng này và địa chỉ mua chó uy tín nhất nêu trên.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888 08 3388
  • Website: https://traichoalaska.com
  • Fanpage: Facebook.com/azdogshop

Xem thêm:

Kinh nghiệm dạy chó alaska đi vệ sinh đúng chỗ

Những lợi ích của lược chải lông cho chó alaska

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *