Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Chọn và mix phụ kiện cùng đồng hồ nam điện tử cực chất

Đừng nghĩ chỉ những cô gái mới mix đồng hồ cùng các món phụ kiện để tạo style riêng nhé! Những chàng trai trẻ hiện nay cũng lựa chọn các phụ kiện như nhẫn hay vòng tay để kết hợp cùng đồng hồ nam điện tử. Chúng sẽ mang lại sự nổi bật, cá tính độc đáo và khiến họ trông ngầu hơn. Cùng tham khảo một số bí quyết chọn vòng tay để mix cùng đồng hồ sau đây và áp dụng nhé!

Chọn vòng tay cho đồng hồ nam điện tử dây kim loại

Những mẫu đồng hồ điện tử nam có khung và dây bằng kim loại thường mang phong cách khá chín chắn, trưởng thành hoặc có chút nghiêm túc. Việc kết hợp với phụ kiện đeo tay sẽ giúp đồng hồ bớt cứng nhắc và trông trẻ trung hơn. Bên cạnh đó, với các mẫu đồng hồ điện tử dây kim loại unisex thì sử dụng vòng tay đúng cách sẽ thay đổi hoàn toàn phong cách vốn có của đồng hồ đấy nhé!

Để chọn vòng tay phù hợp với đồng hồ nam điện tử dây kim loại, hãy dựa vào thiết kế của nó. Nếu đồng hồ có mặt lớn cùng nhiều chi tiết cầu kỳ thì nên chọn một chiếc vòng kim loại đơn giản, và ngược lại. Đây là nguyên tắc bù trừ được áp dụng khi mix trang phục và phụ kiện. Bên cạnh đó, màu sắc của vòng tay cũng nên tông xuyệt tông với màu của đồng hồ. Chỉ như vậy thì đồng hồ và phụ kiện mới có điểm chung, tạo sự hài hòa trên cổ tay.

Vòng tay cho đồng hồ điện tử dây da

Đặc trưng của chất liệu da là mềm mại, sang trọng và trông rất thanh lịch. Sự kết hợp giữa dây đeo da và mặt đồng hồ điện tử mang đến phong cách vừa trẻ trung, vừa lịch thiệp. Vì thế, dòng đồng hồ này rất được lòng các chàng trai “công sở”. Để chọn vòng tay cho các mẫu đồng hồ nam điện tử dây da cũng không khó, chủ yếu nên chọn chất liệu da hoặc vải, gỗ… Tùy vào phong cách muốn hướng đến mà bạn có thể chọn các kiểu vòng tay thanh lịch hoặc cá tính.

Những chiếc đồng hồ dây da đơn giản có thể chọn các mẫu vòng đeo tay có nhiều chi tiết trang trí. Nếu muốn tạo phong cách cá tính, hãy mix cùng nhiều chiếc vòng tay khác nhau, miễn là giữa chúng có sự hài hòa với nhau. Bên cạnh đó, các loại vòng tay bằng đá hay vòng tay phong thủy dạng hạt cũng là sự lựa chọn rất tốt nếu kết hợp cùng đồng hồ điện tử nam dây da.

Cách mix vòng tay kiểu dáng độc, lạ

Với nhiều chàng trai vốn có guu thẩm mỹ tốt và biết cách mix-match phụ kiện theo ý tưởng riêng thì họ có thể không đi theo những quy tắc an toàn thông thường. Họ có thể dễ dàng tạo được sức hút cho mình thông qua kết hợp một chiếc đồng hồ nam điện tử giá rẻ với một vài chiếc vòng tay có kiểu dáng độc lạ và không đụng hàng.

Tuy vậy, để việc “phá cách” này mang lại hiệu quả tốt thì bạn cũng cần phải khéo léo và nắm được các quy luật thời trang, sự kết hợp giữa màu sắc… Nếu có quá nhiều chiếc vòng tay cầu kỳ và đồng hồ trên cổ tay sẽ tạo thành một mớ hỗn độn không có tính nghệ thuật. Quá nhiều màu sắc cũng sẽ khiến cho những người tiếp xúc cảm thấy không được thoải mái, đồng thời làm giảm đi vẻ đẹp vốn có của đồng hồ.

Nói tóm lại, chọn vòng tay để mix cùng đồng hồ điện tử nam không hề khó. Việc mix đồng hồ cùng vòng tay cũng sẽ mang đến những hiệu quả thời trang bất ngờ. Tuy nhiên, để phát huy được tác dụng của nó, bạn cần phải nằm lòng các quy tắc phối đồ cơ bản hoặc tham khảo các fashionata trên thế giới và vận dụng nhé!

Xem thêm:
https://tapchidinhduong.net/tu-van-cach-chon-mua-dong-ho-casio-baby-g-chinh-hang-gia-re/

https://tapchidinhduong.net/mach-me-meo-hay-tri-dut-diem-con-ngu-hay-giat-minh/

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *