Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Khi tình trạng nước ô nhiễm xảy ra ngày càng nghiêm trọng và phổ biến thì các hộ gia đình đã chủ động trong việc sử dụng các thiết bị lọc nước để đảm bảo nguồn nước sạch sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, trên thị trường có quá nhiều dòng sản phẩm, thiết bị lọc với mức giá cao thấp khác nhau khiến người dùng khó khăn trong việc lựa chọn. Để tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng, nhiều hộ gia đình lựa chọn bình lọc nước đơn giản mà chưa biết rõ hiệu quả lọc và chất lượng nước sau khi qua thiết bị lọc có đảm bảo, có thể uống trực tiếp nước từ bình lọc không?

Tìm hiểu về bình lọc nước

Bình lọc nước gi đình

Bình lọc nước là thiết bị lọc đơn giản với kích thước nhỏ gọn có tác dụng loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn trong nguồn nước, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch trực tiếp của người dùng. 

Bình có cấu tạo khá đơn giản với phần trên, phần thân và phần chân đế đều được cấu tạo từ nhựa, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh trong quá trình sử dụng. Trong bình bao gồm 1 nấm lọc sứ (hoặc thạch cao), lõi lọc 5 tầng bao gồm các vật liệu lọc (than hoạt tính, cát, đá, sỏi,…), hộp đá tạo khoáng, vòi nước và các khoang chứa nước chưa lọc và sau lọc. 

Trụ lọc của bình lọc nước gia đình

Thực tế cơ chế lọc của thiết bị quá đơn giản, vật liệu lọc thô sơ, vì vậy hiệu quả lọc của máy chỉ có thể loại bỏ các chất bẩn kích thước lớn ra khỏi nguồn nước như: bùn đất, rỉ sét, huyền phù. Bình không có tác dụng lọc với các loại vi khuẩn, vi rút, hợp chất hữu cơ, kim loại nặng. Chưa kể việc những vật liệu lọc này chỉ có tác dụng lọc trong một thời gian nhất định, trong thời gian sử dụng phải vệ sinh thường xuyên, sau khoảng thời gian này vi khuẩn, vi trùng sẽ bám một lớp dày đặc quanh than hoạt tính, trụ sứ, nếu không thay thế kịp thời sẽ vô cùng nguy hiểm.

Bên cạnh đó, có quá nhiều lưu ý trong quá trình sử dụng và khách hàng cần thường xuyên tháo lắp để vệ sinh bình. Lượng nước lọc được không nhiều, cần thường xuyên tự thêm nước vào để cho bình lọc dẫn tới những bất tiện trong quá trình sử dụng. Do đó, thiết bị bình lọc nước ngày càng vắng bóng trên thị trường thay vào đó là các thiết bị lọc và công nghệ lọc tối ưu hơn.

>> Xem thêm: Có nên mua máy lọc nước dùng trong gia đình không?

Máy lọc nước Tân Á Đại Thành – Sự lựa chọn thay thế cho bình lọc nước

Thay thế cho những thiết bị lọc đơn giản, sản phẩm máy lọc nước Tân Á Đại Thành với công nghệ lọc RO thẩm thấu ngược đã trở thành sản phẩm phổ biến trong mỗi gia đình. 

Công nghệ lọc RO là công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, sử dụng màng lọc RO hoạt động dựa trên nguyên lý thẩm thấu ngược giúp loại bỏ 99% các loại cặn bẩn, vi sinh vật, virus, vi khuẩn, kim loại nặng, cho nguồn nước đầu ra tinh khiết và có thể uống trực tiếp.

Ngoài ra, các sản phẩm máy lọc nước Tân Á còn được trang bị hệ thống lõi khoáng giúp bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Chi tiết về sản phẩm xem tại: https://shop.tanadaithanh.vn/danh-muc/may-loc-nuoc-ro/

Để đảm bảo cho sức khỏe của gia đình bạn thì việc lựa chọn sử dụng một thiết bị lọc nước tốt là hoàn toàn cần thiết. Với những nội dung đề cập trong bài viết, bạn hãy là một người tiêu dùng thông thái để là người lựa chọn thiết bị lọc nước tốt bảo vệ sức khỏe cho gia đình!

Nguồn tham khảo: https://tapchidinhduong.net/

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *