Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Đau dạ dày là một thuật ngữ cho các dấu hiệu tái phát và triệu chứng khó tiêu mà không có nguyên nhân rõ ràng. Đau dạ dày cũng được gọi là rối loạn tiêu hóa chức năng hoặc rối loạn tiêu hóa không dung dịch.

Đau bụng là phổ biến và có thể kéo dài. Tình trạng này có thể gây ra các dấu hiệu và triệu chứng tương tự như các vết loét, chẳng hạn như đau hoặc khó chịu ở vùng bụng trên, thường kèm theo đầy hơi, ợ hơi và buồn nôn.

Xem thêm: Mẹo chăm sóc sức khoẻ

triệu chứng đau dạ dày

Triệu chứng đau dạ dày

Các dấu hiệu và triệu chứng của đau dạ dày ngoài da có thể bao gồm:

Cảm giác nóng rát hoặc khó chịu ở vùng bụng trên hoặc ngực dưới, đôi khi được giảm bớt bởi thức ăn hoặc thuốc kháng acid

Đầy hơi

Ợ chua

Đau sau khi ăn

Buồn nôn

Các trường hợp sau cần đi khám bác sĩ ngay

Máu ói mửa

Phân, hắc ín

Khó thở

Đau lan đến hàm, cổ hoặc cánh tay của bạn

Giảm cân không rõ nguyên nhân

Trà dây chữa bệnh dạ dày tốt không (xem thêm tại đây)?

Theo Lương Y Nguyễn Hoàng Cố vấn các chương trình sức khoẻ với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành dược phẩm Giảng Viên Đại Học dược Hà Nội ông khẳng định rằng Trà dây chữa đau dạ dày rất tốt.

Bệnh nhân khi bị bệnh đường tiêu hoá nói chúng và bệnh dạ dày nói riêng uống trà dây có tác dụng

+ Tiêu viêm, giảm viêm đường tiêu hoá, dạ dày

+ Lành các ổ loét

+ Trị triệu chứng đau bụng

+ Dùng cho người ăn uống kém mất ngủ

+ Sử dụng hàng ngày có tác dụng thành nhiệt giải độc cho cơ thể

Ngày nay trà dây được nhiều bệnh nhân về gan, dạ dày, đại tràng tìm mua để sử dụng từ khi uống trà dây không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến gan thận…Đặc biệt hương vị của trà rất hấp dẫn những người có thói quen uống trà có thể bị nghiền nếu uống trà dây trong 1 thời gian ngắn.

Tuy nhiên, không phải trà dây nào cũng tốt, vì thị trường đang bán trôi nổi nhiều người mua phải trà mốc trà kém tác dụng uống không có tác dụng trong điều trị bệnh dạ dày hay viêm loét đường tiêu hoá.

Nếu bệnh nhân muốn mua trà dây chất lượng có thể tham khảo trà dây Bstar, thương hiệu trà cao cấp đã được hội tiêu dùng và bảo vệ thương hiệu bình chọn sản phẩm tin dùng 2017. Sản phẩm được phân phối trên toàn quốc.

Lưu ý: Khi mua trà dây bstar chữa đau dạ dày bệnh nhân lưu ý, trên sản phẩm phải có đăng ký mã vạch của công ty, để kiểm tra khi mua hàng về, bệnh nhân tải ứng dụng icheck để kiểm tra thông tin.

Bạn có thể quan tâm: Dinh dưỡng cho người cao huyết áp

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *