Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Không chỉ phát triển về đa dạng hương vị kem mà chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm luôn là tiêu chí mà Đức Phát luôn đặt lên hàng đầu cùng với sự tận tình – chu đáo là phương châm phục vụ khách hàng của chúng tôi trên con đường xây dựng thương hiệu kem ký Đức Phát, một trong những đại lý kem ký ở thành phố Hồ Chí Minh.

1. Đức Phát là một trong những đại lý kem ký nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh

Cung cấp đa dạng các loại kem

Là một đại lý kem ký ở thành phố Hồ Chí Minh, chuyên cung cấp kem ký giá sỉ cho rất nhiều đại lý, cũng như các cơ sở sản xuất kem ký ở trên địa bàn thành phố.

Kem ký còn gọi là kem dĩa, là món kem hấp dẫn nhiều người ăn với những hương vị khác nhau. Một đĩa kem ký sẽ có nhiều hương vị khác nhau như: kem ký hương vani, sầu riêng, trà xanh, sữa dừa, dưa hấu, dâu tây…v.v.

Cơ sở sản xuất kem ký Đức Phát là một đại lý kem ký ở thành phố Hồ Chí Minh, chuyên cung cấp kem ký cao cấp, kem ký giá sỉ, kem ký giá buôn, bỏ sỉ kem ký, kem ký giá sỉ cho các đại lý bán kem ký tại thành phố và các tỉnh lân cận, cũng như trên toàn quốc.

Với dây chuyền sản xuất kem theo công nghệ mới nhất, đại lý kem ký Đức Phát là một trong các đại lý kem ký ở thành phố Hồ Chí Minh, để bạn có thể chọn lựa. Ở Đức Phát các loại kem ký được đóng gói theo nhiều dạng khác nhau như kem ký, kem cây, kem hộp.

Không những thế, Đức Phát còn là một trong đại lý kem ký ở thành phố Hồ Chí Minh có sự đa dạng về hương vị. Với hàng chục mùi hương khác nhau tha hồ cho bạn lựa chọn như: bạc hà, dâu, cà phê, kiwi…

Ngoài ra, Đức Phát còn kinh doanh thêm các loại topping, dụng cụ làm kem, rất thích hợp cho những bạn có nhu cầu mua về mở tiệm kinh doanh vô cùng thuận tiện.

Về giá cả, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm, Đức Phát luôn có mức giá tốt nhất cho khách hàng mua số lượng tốt.

2. Đại lý kem ký Đức Phát

Đại lý cung cấp kem ký tại thành phố Hồ Chí Minh

Để có thể cung cấp kem ký giá sỉ chất lượng cao, dẻo, mịn, béo và xốp ra thị trường, cơ sở sản xuất kem ký Đức Phát, đã phải nghiên cứu, tìm tòi và đưa ra công thức cho kem ký chất lượng cao nhất dù là loại kem ký cao cấp hay kem ký bình dân.

Cho đến nay, Đức Phát là một trong những đại lý kem ký ở thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đại lý đối tác, cửa hàng lựa chọn làm đối tác cung cấp kem ký tin cậy.

Các đại lý và người bán lẻ kem ký khi đến với Đức Phát sẽ được tư vấn, chia sẻ và hỗ trợ hết lòng từ công ty trong quá trình khởi nghiệp và kinh doanh kem ký sao cho tốt nhất, từ cách nhận biết kem ngon dở, trang trí quán kem tới cả cách múc kem ký cho khách sao cho ngon, cho đẹp mắt…v.v.

Thông tin liên hệ:

Cơ Sở Sản Xuất Kem Đức Phát

  • Văn Phòng : 59 Đường Số 19 P.Bình Trị Đông B Quận Bình Tân 
    Xưởng Sản Xuất : Quốc lộ 1 A , P. Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân , Tp.Hồ Chí Minh
  • Tel: 0932.962.199 Ms.Nhi – 0972.883.771 Ms.Hạnh

 

>> Có thể bạn quan tâm

Khám phá ẩm thực nước Pháp với những món ngon khó cưỡng

Uống đậu nành rang có tác dụng gì? Giải đáp của chuyên gia

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *