Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Nhiều người lựa chọn dịch vụ thuê kho bãi để phục vụ sự tiện lợi và nhanh chóng trong công việc. Tuy nhiên, nhiều khách hàng không tìm hiểu kỹ nên gặp phải các sự cố trong quá trình thuê kho bãi. Vì vậy, đừng bỏ qua những lưu ý sau khi thuê kho bãi ?

Việc tìm hiểu kỹ các nội dung liên quan đến dịch vụ hoặc địa chỉ cho thuê kho bãi sẽ giúp bạn xử lý hoặc đề phòng những sự cố xảy ra. Những lưu ý mà bạn cần phải tìm hiểu khi thuê kho bãi như:

Hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí

Đừng bỏ qua những lưu ý sau khi thuê kho bãi ?

Các hệ thống kho bãi đều phải được trang bị đầy đủ hệ thống sưởi, thông gió nhằm đảm bảo cơ sở vật  chất của khách hàng. Những người cho thuê kho bãi này đều phải chịu trách nhiệm đảm bảo hệ thống trang bị này cho khách hàng.

Hệ thống HVAC là quy chuẩn hiện đại và đầy đủ cho các địa điểm thuê kho bãi. Bạn phải trực tiếp kiểm tra hệ thống này có đảm bảo chất lượng không để xử ký kịp thời các hệ thống kỹ thuật.

Tuy nhiên, bạn phải ký kết hợp đồng thuê kho bãi với việc bảo trì, bảo dưỡng  hệ thống lò sưởi một cách đầy đủ. Hệ thống này nếu xảy ra vấn đề gì thù người cho thuê kho bãi phải có trách nhiệm lắp đặt, tu sửa lại.

Mặt khác, trước khi ký hợp đồng thuê kho bãi khách hàng phải yêu cầu những người chủ cho thuê kho bãi này kiểm tra hệ thống HVAC cũng như đảm bảo cam kết chất lượng bằng văn bản.

Các khoản chi phí cho thuê kho bãi

Đây là điều mà bạn cần quan tâm khi thuê kho bãi. Chi phí này sẽ quyết định khách hàng có lựa chọn dịch vụ cho thuê kho bãi không ? Khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ những khoản chi phí mà mình phải bỏ ra khi thuê là gì?

Các khoản chi phí này có thể là phí thuê, phí sửa chữa, các khoản thuế, bảo hiểm liên quan khác,…Nếu bạn đang có ý định thuê kho bãi thì cần ký kết văn bản với người chủ về việc các khoản chi phí phát sinh được tính như thế nào ?

Diện tích thuê kho bãi

Đừng bỏ qua những lưu ý sau khi thuê kho bãi ?

Diện tích cho thuê kho bãi tùy thuộc vào nhu cầu của khác hàng. Các chủ thuê sẽ tính toán các loại diện tích khác nhau cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bạn phải tính toán kỹ phần diện tích mà bạn phải trả tiền khi thuê. Phần diện tích thực tế mà bạn thuê sẽ được tính dựa trên giá của chủ kho bãi. Nhiều chủ cho thuê kho bãi thường cố tìm cách cho khách hàng thuê cả phần diện tích thừa.

Bãi đậu xe –  Lưu ý khi thuê kho bãi

Đừng bỏ qua những lưu ý sau khi thuê kho bãi ?

Đây là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm khi đi thuê kho bãi. Bạn phải quan tâm về chất lượng cũng như diện tích của các bãi đỗ xe này. Bạn phải đảm bảo bãi đậu xe được bảo trì thường xuyên và bạn cũng không phải trả các khoản chi phí tu sửa này.

Việc tu sửa này phải do chủ cho thuê đảm bảo chi trả các khoản chi phí. Đây là khoản chi phí lâu dài và cũng không hề nhỏ. Bạn cũng cân nhắc mình có cần phải sử dụng bãi đỗ xe này không và có thể hạn chế chi phí thuê bãi đỗ xe nếu không cần thiết.

Nếu như bạn đang có nhu cầu gửi các loại hàng hóa quan trọng mà dịch vụ cho thuê kho bãi không cho phép thì bạn có thể chọn khu vực được thuê hoặc phân vùng khi cần thiết. Khu vực cho thuê kho bãi có thể được phân cùng nếu chủ cho thuê kho bãi đồng ý.

Bạn phải là người bảo quản và chịu trách nhiệm về các loại tài sản và hàng hóa khi thuê kho bãi. Bạn đừng bỏ qua những lưu ý này khi thuê kho bãi nhé !

Bạn cần tư vấn những vấn đề về pháp luật vui lòng tham khảo thêm tại website https://luatduonggia.vn hoặc liên hệ 1900.6568 – 1900.6586 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

>> Mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết

6 quốc gia có đồ ăn ngon nhất thế giới

Mua trà dây ở Hà Nội chất lượng tốt

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *