Tin tức

Giá xe sh mode 2019 hiện tại là bao nhiêu? Có đắt không

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin giá xe sh mode 2019. Dựa vào đó bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp

Bạn đang muốn mua xe sh mode phiên bản 2019? Bạn không biết hiện nay giá xe sh mode 2019 trên thị trường là bao nhiêu? Nên mua xe ở đâu uy tín, chất lượng? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết dưới đây Kuongngan.com

Thông tin cơ bản về dòng xe sh mode 2019

Xe sh mode 2019 là dòng xe không mới nhưng vẫn để lại tiếng vang lớn trên phân khúc dòng xe ga. Sản phẩm hiện nay được bán với giá ổn định so với lúc ban đầu, vì thế dễ dàng cho khách hàng có thể tìm mua và sở hữu sản phẩm. 

Honda SH Mode 2020 là dòng xe ga SH dành cho nữ thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng hơn so với mẫu Honda SH cao cấp. Đồng thời, xe cũng sử dụng động cơ 125 cc, không mạnh mẽ nhưng vẫn đủ khỏe để người dùng có thể thoải mái sử dụng đi lại hàng ngày hoặc đi đường dài. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của sản phẩm, mang lại sự tiện lợi tối ưu cho khách hàng sử dụng.

Ngày 16/7/2020, Honda Việt Nam đã ra mắt phiên bản 2020 hoàn toàn mới với nâng cấp về cả thiết kế lẫn trang bị.

Ở phiên bản mới, Honda SH Mode sẽ ra mắt với ba phiên bản là phiên bản Cá tính, phiên bản Thời trang CBS và Thời trang ABS. Trong đó phiên bản Cá tính với trang bị phanh ABS có giá cao hơn phiên bản Thời trang gần 6 triệu VNĐ. Giá xe sh mode 2019 hiện nay trên thị trường

Tùy thuộc vào từng địa chỉ cung cấp mà giá xe sẽ có sự chênh lệch về giá cả. Giá xe SH Mode tại các đại lý thường chênh lệch so với giá bán niêm yết từ 5 triệu đến 10 triệu đồng. Tuy nhiên trên thực tế khi bán ra thị trường, giá xe thường cao hơn. Cụ thể ở các đại lý Hà Nội, giá Honda SH Mode cao hơn giá đề xuất từ 5.000.000 – 10.000.000.

Thậm chí ở TP.HCM, mức giá khách hàng có thể tậu được con xe này còn cao hơn. Cụ thể với phiên bản SH Mode Cá tính ABS, mức giá của đại lý chênh với giá đề xuất của hãng 16.000.000 và bằng giá của chính mẫu xe đó lăn bánh tại Hà Nội. Trước đây  giá xe Honda SH Mode 2019 cũng có sự chênh lệch như vậy.

Xem thêm: Giá SH Mode 2019 Kuongngan

Honda sh mode 2019 có điểm gì mới so với những phiên bản khác? 

Điều đầu tiên phải nói đến là kích thước của xe. Xe có kích thước nhỉnh hơn so với các phiên bản khác, tuy nhiên vẫn ở mức 1.950 x 669 x 1.111 mm, trong khi đó chiều dài cơ sở và chiều cao yên không đổi, ở mức 1.304mm và 765mm. 

Màu xe cũng đa dạng và phong phú hơn với nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn: Đỏ đen, Bạc đen , Xanh Đen, Bạc Đen, Trắng Nâu và Vàng Nâu, Vàng Đen…. 

Trên đây là thông tin giá xe sh mode 2019 mà bạn có thể tham khảo trước khi quyết định mua xe.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Ngâm chân với gì để chữa mất ngủ

>>> Nguyên nhân và cách phòng tránh rối loạn giấc ngủ