Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Góc giải đáp: Trung tâm nào dạy nghề spa online tốt?

Sự bùng nổ của dịch bệnh Covid-19 khiến cho hình thức dạy và học online trở nên phổ biến hơn. Ngay cả các trung tâm dạy nghề spa cũng tổ chức các lớp học online để đáp ứng nhu cầu học nghề cho các học viên ở xa và bị hạn chế đi lại. Vậy làm sao để biết trung tâm nào dạy nghề spa online chất lượng?

Dạy nghề spa online là gì?

Hình thức học online ngày càng phổ biến trong thời đại công nghệ thông tin phát triển. Đây là hình thức đào tạo từ xa, học viên không cần phải đến trường mà có thể học thông qua màn hình máy tính, điện thoại. Yêu cầu duy nhất khi học spa online chính là có điện thoại/máy tính/máy tính bảng phải được kết nối với internet. Giáo viên sẽ giảng bài trực tuyến và tương tác với các học viên thông qua room chat (phòng trò chuyện), hoặc gọi điện thoại, nhắn tin…

Ưu điểm và nhược điểm của hình thức học nghề spa online:

+ Ưu điểm: Học viên được chủ động về thời gian và địa điểm học, có thể học tại nhà, tại quán cà phê vào những lúc rảnh rỗi. Ngoài ra, các khóa học spa online có học phí khá thấp.
+ Nhược điểm: Dạy nghề spa online và học online có nhiều hạn chế nên đây không phải là hình thức đào tạo nghề spa được khuyến khích.

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên rất kém, việc trao đổi và giải đáp các thắc mắc trong quá trình học tốn nhiều thời gian và khó truyền đạt rõ ràng.

Phần thực hành bị hạn chế do học viên không được tiếp xúc trực tiếp với các loại máy móc, thiết bị trong quá trình học. Khi thực hành cũng không được giáo viên chỉnh sửa và khắc phục lỗi sai.
Thời gian học kéo dài lâu hơn do hiệu quả học kém hơn so với học trực tiếp, học viên dễ nản chí và bỏ cuộc.

Những ai nên học nghề spa online?

Nghề spa là một nghề rất đặc biệt vì trong quá trình học phải tập trung nhiều vào phần thực hành. Do đó, với những hạn chế về mặt tương tác và thực hành, việc học spa online không phải là lựa chọn tốt nhất nếu như bạn có ý định bắt đầu theo học nghề này.

Khóa học online của các trường dạy nghề spa phù hợp cho các đối tượng:

– Những người ở xa, không đủ điều kiện theo học các khóa học spa trực tiếp tại trường và học online là điều bắt buộc.
– Những người đã có kiến thức cơ bản về nghề spa hoặc đang làm việc tại các spa/thẩm mỹ viện muốn học để nâng cao kiến thức đáp ứng cho công việc.
– Những người đang kinh doanh spa, kinh doanh cửa hàng mỹ phẩm hoặc người bận rộn không có thời gian tham gia đào tạo tại trường lớp.
Các khóa học online sẽ hiệu quả hơn và dễ dàng hơn nếu như bạn đã có được những kiến thức cơ bản về nghề spa. Thông qua khóa học, bạn sẽ nắm bắt được vấn đề dễ dàng hơn, biết cách vận dụng vào thực tế.

Địa chỉ trung tâm dạy nghề spa online uy tín

Rất nhiều trung tâm dạy nghề spa hiện nay có các khóa học spa online. Điều này sẽ giúp những ai muốn đào tạo từ xa sẽ tiếp xúc được nguồn kiến thức chính xác và được thiết kế lộ trình đào tạo rõ ràng. Nhờ thế, việc học sẽ hiệu quả hơn so với tự mày mò giữa mớ kiến thức hỗn loạn từ internet.

Tuy nhiên, bạn cần chú ý lựa chọn địa chỉ dạy nghề uy tín để đảm bảo chất lượng đào tạo nhé! Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh Academy chính là nơi mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Dr. Ánh Academy có các khóa đào tạo spa trực tiếp tại trường và cả khóa học online dành cho người ở xa. Đội ngũ giảng viên rất nhiệt tình, tận tâm và có chuyên môn cao.

Để được tư vấn cụ thể hơn về các khóa học nghề spa online của Dr. Ánh, bạn có thể liên hệ theo các thông tin sau:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://tapchidinhduong.net/tong-hop-hinh-anh-phun-xam-dep-cho-chan-may-2022/

https://tapchidinhduong.net/sai-lam-khi-thuc-hien-cac-buoc-skincare-khien-da-mai-khong-dep/

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *