Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Ngành Dược là ngành học có nhiều tiềm năng so với những ngành nghề khác, bởi vậy tôi chọn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để được đào tạo chuyên nghiệp nhất

Học Cao đẳng Dược nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai

Học Cao đẳng Dược nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai

Tôi là Lê Mỹ Phụng, hiện tại học lớp Cao đẳng Dược , năm nhất Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sinh ra tại Bình Phước.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là trường đào tạo Y Dược uy tín. Có sứ mạng đào tạo bác sĩ, dược sĩ có trình độ Cao đẳng, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ y dược, hỗ trợ phát triển hệ thống y tế nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân khu vực.

Nhiều lí do nên chọn học Cao đẳng Dược

Nghề dược là một nghề rất linh hoạt

Trái với một số quan niệm thông thường về nghề dược là nhàm chán và không có gì mới mẻ thì có vẻ bạn đã sai. bởi phạm vi hoạt động của nghề dược rất rộng và linh hoạt. thực tế rất nhiều dược sĩ làm nhiều công việc cùng một lúc. họ vừa tham gia giảng dạy tại các cơ sở đào tạo dược, nghiên cứu thuốc, vừa làm trong các bệnh viện.

Công việc nhẹ nhàng

Công việc trong ngành dược vẫn được xtôi là nhẹ nhàng rất phù hợp với phái nữ.Tuy nhiêhn nếu bạn là nam thì nghề dược lại giúp bạn tạo dựng tính cách, phong thái chín chắn và tinh tế.

Nhiều cơ hội khẳng định mình

Những đại dịch, những căn bệnh nan y mới xuất hiện vẫn luôn là bài toán khó với ngành dược,đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng của các dược sĩ Cao đẳng Dược và bác sĩ, đây là cơ hội tiềm tàng để bạn khẳng định tài năng và tâm huyết của mình.

Học Cao đẳng Dược nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai

Cơ hội làm việc với mức thu nhập cao

Hiện nay nhu cầu về dược sỹ, dược tá là rất cao và không ngừng tăng. Các hãng thuốc nước ngoài đang gia nhập vào trị trường nước ta kèm theo nhiều nhu cầu tuyển dụng, tạo ra cho bạn nhiều lựa chọn phong phú về cơ hội làm việc với mức thu nhập có thể khiến bạn hài lòng.

Có nên làm việc tại thành phố?

Sau khi học xong Cao đẳng Dược ra trường, như sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn, Y học cổ truyền… tôi mong muốn làm việc ở thành phố HỒ CHÍ MINH vì TPHCM là trung tâm kinh tế lớn nhất Việt Nam. Chọn TPHCM làm việc vì đây là thành phố lớn, cơ hội việc làm sẽ rất nhiều, ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ lao động phổ thông, nhân viên các ngành nghề. Thành phố có trên 110 trường đại học cao đẳng tôi có thể chọn nơi đây là nơi để bạn vừa học vừa làm thật tốt.

Sự phát triển đa dạng về nhiều ngành nghề, dù chưa có kinh nghiệm, hay là những người có rất nhiều kinh nghiệm bạn cũng đều có thể chọn cho mình một nghành nghề mong muốn và phù hợp với bạn, với các việc làm lao động phổ thông bạn không nhất thiết làm tại các khu công nghiệp, nếu bạn muốn năng động hơn bạn có thể chọn cho mình những công việc ở ngoài, như làm tại các nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, với nhiều công việc không cần đòi hỏi kinh nghiệm bạn sẽ cho bạn thêm lựa chọn, và cơ hội thăng tiến sau này khi bạn quen công việc bạn sẽ có tay nghề và bạn có thể được lên chức nếu bạn làm tốt.

Học Cao đẳng Dược nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược

Đối với các bạn chọn nơi đây là nơi học tập thì đây cũng là thành phố năng động giúp các bạn trải nghiệm về các công việc làm thêm cho sinh viên, với rất nhiều công việc khác nhau, vừa giúp các bạn học hỏi thêm kinh nghiệm vừa giúp các bạn có thêm thu nhập.

>> Mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết

Tâm sự eva: uống chè khô có giảm cân không

những cách hạ đường huyết mà người bệnh nên biết

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *