Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Việc các em cún đi vệ sinh bừa bãi sẽ gây sự phiền toái và ảnh hưởng đến không gian sống nhà bạn. Vì vậy, tập cho chúng thói quen giải quyết nhu cầu tiểu tiện là điều vô cùng cần thiết. Để có thêm kinh nghiệm trong việc dạy chó alaska đi vệ sinh đúng cách, mời bạn tham khảo các bật mí dưới đây của chúng tôi.

Cố định vị trí là cách dạy chó Alaska đi vệ sinh hiệu quả

Trước tiên bạn phải xác định được vị trí mà mình muốn thú cưng đi vệ sinh. Nên chọn những nơi thoáng mát như ban công, sân vườn hoặc nhà vệ sinh. Bạn cần lưu ý chọn chỗ phù hợp, để không ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như không gian nhà mình.

Cố định vị trí là cách dạy chó Alaska đi vệ sinh đúng cách

Phân chia thời gian bữa ăn trong ngày

Khẩu phần và thì giờ ăn uống là yếu tố quyết định đến số lần đi vệ sinh của chó Alaska. Khi nắm được cách tạo cho cún cưng bữa ăn khoa học, thì việc xác định thời gian đi vệ sinh rất dễ dàng. Tuy nhiên, tùy vào độ tuổi mà việc sắp xếp cách ăn uống cũng khác nhau. Đối với chó Alaska, thông thường bạn nên cho chúng ăn khoảng từ 2 đến 3 bữa. Theo các khung giờ như 7h, 12h và 19h

Phân chia các khoảng thời gian

Quan sát các khoảng thời gian mà chó Alaska đi vệ sinh

Việc ép buộc chó Alaska đi vệ sinh theo đúng ý mình là điều không ai có thể làm được. Bởi mỗi em cún đều có hệ bài tiết và tiêu hóa khác nhau, vì vậy mà việc đào thải cũng không thể tương tự. Vì thế, để lập được thời gian biểu trong việc sinh hoạt của Alaska thì bạn nên theo dõi các khung giờ mà chúng đi vệ sinh. Điều này sẽ giúp việc vệ sinh của gia đình bạn trở nên dễ dàng và sạch sẽ hơn bao giờ hết.

Quan sát việc đi vệ sinh của chó Alaska để nắm được thời gian biểu

Việc lựa chọn một chú chó Alaska khỏe mạnh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, điều quan trọng hàng đầu là bạn phải lựa chọn được địa chỉ uy tín và chất lượng. Hơn tất cả, Traichoalasca.net chính là nơi bạn có thể đặt niềm tin tuyệt đối. Chúng tôi là cơ sở chuyên cung cấp các dòng chó Alaska thuần chủng và đã qua kiểm dịch 100%. 

Bạn cũng có thể tham khảo trong link Mua chó Alaska để có thêm các thông tin chi tiết về giá cả cũng như kích thước, màu sắc của từng em cún. Qua bài viết chắc hẳn bạn đã có cho mình những kinh nghiệm dạy chó Alaska đi vệ sinh đúng cách. Để có cho mình một em cún xinh xắn thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888 08 3388
  • Website: https://traichoalaska.com
  • Fanpage: Facebook.com/azdogshop

Xem thêm:

Những lợi ích của lược chải lông cho chó alaska

Chó alaska lai chó ta có đẹp không

 

 

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *