Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Mà bạn có thể hoàn toàn sở hữu một diện tích với 75m2 để tạo dựng một thiết kế nhà đẹp 1 tầng với 3 phòng ngủ là điều không thể khó để đảm bảo được nét thẩm mỹ riêng., thực sự là đầy đủ sự tiện nghi và khá thông thoáng cũng đều là yếu tố thông gió ngay từ ban đầu cho chính ngôi nhà của bạn, cần có sự cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Đối với cái đầu của mình có thể sáng tạo một số mẫu khá đẹp lẽ. Bởi đẽ đó, các kiến trúc sư đã đưa ra giải pháp cần được tối ưu nhất để bạn có thể tra khảo thêm vấn đề riêng biệt này.

Thiết kế nhà mẫu đẹp tầng 1 với 74m2 với phòng ngủ khá đẹp đẽ 

Cũng theo mọi ước muốn của mỗi gia chủ đều sở hữu một mảnh đất với 75m2 theo hướng đông bắc, bạn cần xây dựng nên 1 tầng thật thoáng mát, Bao gồm như, Phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách, và một số khu giặt phơi.

Bởi chính trong ngõ hẻm nên mỗi người dân đều mong muốn sau khi cải tạo lại ngôi nhà thật thoáng đãng và có nhiều nguồn ánh sáng tự nhiên. Kể từ đây, một trong số kiến sư giỏi đã đưa ra ý kiến phản hồi về xây dựng ngôi nhà 1 tầng có dạng lửng.

Mặt bằng tư vấn cải tạo tầng lửng

Ở tại tầng 1 với khoảng không gian đằng trước ngôi nhà bởi luôn được sử dụng làm đúng chỗ để xe. Ngoài ra phòng khách luôn được bố trí với gian bếp cũng vào phòng ăn luôn tạo ra độ thoáng, còn khiến không gian trở nên rộng rãi hơn nữa.

Bởi gian phòng khách luôn được bố trí thêm các tiểu cảnh để làm cho không gian phòng khách trở nên sinh động hơn. Phòng ngủ của mỗi gia đình được thiết kế với một góc làm việc, luôn được tận dụng từ nguồn ánh sáng thông tầng.

Riêng phòng vệ sinh cũng được bố trí rất hợp lý, mới đảm bảo cho mọi sự tiện dụng giữa các thành viên trong đại gia đình.

Thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ hòa nhập với thiên nhiên

Đồng thời, mẫu nhà ống là một kiểu nhà khá phù hợp với những thiết kế nhà 1 tầng bởi có 3 phòng rất đẹp, Đây chính là một cấu trúc đang được người dân rất ưa chuộng hiện nay. Cũng không chỉ là thành phố. Mà vẫn có một số vùng nông thôn với tổng chiều khá hợp lý. Tùy vào mọi điều kiện và nhu cầu của mỗi người thiết kế riêng.

Thiết kế nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ đơn giản

Nếu bạn còn sở hữu một diện tích đất rộng thân thang, bạn hoàn toàn có thể xây nhà vườn với kiểu dáng 1 tầng 3 phòng ngủ.

Trong chính mẫu ngôi nhà này luôn được đánh giá cũng không quá cần kỳ và vừa phù hợp cho mỗi gia đình mà có nhiều thành viên nhất. Bởi thiết kế có khá đơn giản thì các gian phòng đều bố trí hợp lý nhất từ xưa đến nay.

Ngôi nhà 1 tầng này, đều là nhà cấp 4 hoặc nhà chữ L có thể phù hợp với vùng nông thôn, bởi diện tích nhà vườn còn khá rộng rãi hoặc chính ngôi nhà ống của gia đình bạn.

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *