Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Nhiều người trong số chúng ta thường chủ quan khi gặp những bệnh cảm cúm, cảm lạnh thông thường và không để tâm đến những dấu hiệu của cơ thể khi mắc bệnh. Điều đó khiến việc điều trị trở nên khó khăn, cơ thể dễ bị bệnh nặng hơn. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được những dấu hiệu nguy hiểm hơn bệnh cảm lạnh thông thường nhé.

  1. Bệnh cảm lạnh của bạn kéo dài hơn 4 ngày

Bệnh cảm lạnh thông thường sẽ tự khỏi trong khoảng thời gian từ 3-4 ngày. Tuy nhiên, nếu trên 4 ngày mà những triệu chứng như: nghẹt mũi, hắt xì, chảy nước mũi, ho,… chưa thuyên giảm thì bạn nên đến gặp bác sĩ để có cách điều trị hiệu quả nhất. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ khiến bạn gặp các bệnh nặng hơn như viêm họng, viêm xoang, viêm phế quản,…

  1. Những triệu chứng xuất hiện ngay trở lại sau đó

Khi cơ thể bạn bắt đầu khỏe lại và nghĩ rằng mình đã khỏi bệnh nhưng các triệu chứng lại tiếp tục xuất hiện ngay sau đó thì đây có thể là đấu hiệu của “ bội nhiễm vi khuẩn” . Nếu bạn gặp tình trạng này thì nên đến cơ sở y tế thăm khám và gặp bác sĩ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình. Tránh tình trạng nghiêm trọng hơn như viêm họng do liên cầu khuẩn, nhiễm trùng xoang,…

  1. Mắc bệnh cảm lạnh kèm theo những cơn đau đầu dữ dội

Những cơn đau đầu nặng, dữ dội khi cảm lạnh chính là một dấu hiệu mà các bác sĩ khuyên bạn nên lưu ý. Bởi đây có thể là đấu hiệu của bệnh viêm màng não. Ngoài ra, nếu cơm đau xuất hiện ở những bộ phận cụ thể ở đầu như vùng quanh mắt, mũi và trán thì đây cũng rất có thể là biểu hiện của bệnh nhiễm trùng xoang. Đăc biệt cơn đau sẽ càng dữ dội hơn nếu bạn cúi người về phía trước.

  1. Mắc bệnh sau khi trở về từ những chuyến đi

Nhiều người do công việc, đi chơi, đi du lịch và trở về từ những chuyến đi nước ngoài nếu gặp những bệnh như cảm lạnh, cảm cúm thì bạn nên chú ý, theo dõi những biểu hiện của bệnh. Nếu cơ thể gặp những biểu hiện lạ, kéo dài thì ngay lập tức bạn nên đến cơ sở y tế để điều trị và chăm sóc để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình.

BÀI XEM THÊM: 

  1. Mắc bệnh cảm lạnh kèm theo tức ngực, khó thở

Nếu bạn thường xuyên mắc bệnh cảm lạnh và kèm theo dấu hiệu tức ngực, khó thở thì đừng nên chủ quan bơi đây có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang mắc bệnh như: viêm phế quản, viêm phổi,…

  1. Mắc bệnh cảm lạnh kèm theo cơn đau dạ dày

 Các triệu chứng như: ói mửa, buồn nôn hoặc tiêu chảy xuất hiện khi mắc bệnh cảm lạnh có thể khiến cơ thể suy yếu và mất sức do thiếu nước. Vì vậy, hãy bổ xung đầy đủ nước cho cơ thể trong thời gian bị cảm cúm để tránh những tình trạng trên. Ngoài nước lọc, bạn có thể bổ xung nước và các vitamin khoáng chất tốt cho cơ thể từ các loại nước như nước ép trái cây, rau củ quả tươi để đảm bảo sức khỏe cho cơ thể, giúp cơ thể nhanh chóng khỏe mạnh trở lại.

Khi gặp một trong các triệu chứng mà chúng tôi chia sẻ trên thì ngày lập tức hãy đến gặp bác sĩ để chắc chắn và đẩm bảo an toàn cho sức khỏe của mình bạn  nhé. Ngoài ra, bạn có thể nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng bằng cách sử dụng các sản phẩm bổ dưỡng như nhung hươu để tránh mắc các bệnh cảm lạnh thông thường. Chi tiết tham khảo nhung hươu là gì để biết thêm về công dụng, cách cùng và đối tượng sử dụng của sảm phẩm nổi tiếng này. 

Nguồn: nhunghuoucaocap.com

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *