Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Để chó Alaska có cơ thể khỏe mạnh và phát triển toàn diện thì chăm sóc cho bộ lông của chúng rất quan trọng. Ngoài việc loại bỏ được phần lông bị rụng, thì các tế bào mới cũng sẽ được kích thích mọc ra. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những lợi ích của lược chải lông chó alaska qua bài viết dưới đây.

Sự cần thiết của lược chải lông chó Alaska

Hầu hết các giống chó Alaska đều có đặc điểm là bộ lông dày, dài và mềm mượt, nhưng rất hay rụng. Vì vậy, nếu không được thường xuyên chải chuốt và chăm sóc sẽ khiến bộ lông của chúng trở nên xấu xí và rất bẩn. Một năm chúng thường thay lông khoảng 1 lần và gãy rụng suốt cuộc đời. 

Lược chải lông chó Alaska giúp vệ sinh sạch sẽ cho thú cưng của bạn

Mặc dù chó Alaska có thói quen tự làm sạch lông của mình bằng liếm láp, nhưng không thể bằng sự quan tâm và chăm sóc của chủ nhân. Việc sử dụng lược chải lông chó sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề gặp phải của cún cưng nhà mình.

Giúp chó Alaska được thoải mái và thư giãn

Bạn nên sử dụng lược chải cho chó Alaska ngay từ khi chúng còn nhỏ. Vì vậy, mà hành động chải sẽ trở nên thân thuộc với cún cưng của bạn hơn. Điều này còn giúp Alaska thư giãn và vô cùng thoải mái. Từ đó, sẽ làm bạn và Alaska trở nên gần gũi và thân thiết hơn.

Chải lông giúp gắn kết tình cảm với chó Alaska

Kích thích mọc lông mới 

Ngoài việc gắn kết tình cảm thì việc sử dụng lược chải lông chó còn có công dụng kích thích mọc các lông tơ. Việc này giúp các tế bào mới mọc ra không bị lớp lông cũ ngăn cản. Bạn cần chải lông theo đúng chiều để loại bỏ hoàn toàn loạt lông cũ.

Để sở hữu một em Alaska thuần chủng thì việc lựa chọn địa điểm uy tín là điều rất quan trọng. Hiện nay, có rất nhiều người bán loại chó này, tuy nhiên lại là dòng lai tạo từ những giống yếu nên rất khó nuôi dẫn đến chết. Chính vì vậy, Traichoalaska.com đã cho ra đời các dòng chó Alaska đẹp, lạ mắt và khỏe mạnh đáp ứng mọi tiêu chí về chất lượng cũng như giá thành. 

Alaska là giống chó trung thành

Hơn nữa, bạn có thể đến trang trại của chúng tôi để kiểm nghiệm và lựa chọn chú cún mà mình yêu thích nhất một cách thoải mái. Ngoài ra, bạn hãy tham khảo tại Traichoalaska.com để có được mức giá chó Alaska ưu đãi nhất. Chúng tôi đã cung cấp đến quý bạn đọc những lợi ích của lược chải lông chó Alaska. Hãy quan tâm, chăm sóc thú cưng của mình nhiều hơn nữa nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888 08 3388
  • Website: https://traichoalaska.com
  • Fanpage: Facebook.com/azdogshop

Xem thêm:

Chó alaska lai cho ta có đẹp không?

Kinh nghiệm dạy chó alaska đi vệ sinh đúng chỗ

 

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *