Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Niềng răng mắc cài kim loại là một phương pháp định hình răng phổ biến và được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất hiện nay. Vậy nguyên nhân vì sao mà phương pháp này lại phổ biến và được nhiều người tin tưởng lựa chọn như vậy? Cùng Nha khoa Oze tìm hiểu nhé!


I. Hiệu quả của niềng răng mắc cài kim loại

Nếu bạn đang tìm kiếm những phương pháp niềng răng hiệu quả, phổ biến, giá thành hợp lý được nhiều người tin tưởng lựa chọn thì không thể không nhắc đến niềng răng mắc cài kim loại. 

Niềng răng bằng mắc cài kim loại là việc sử dụng mắc cài kim loại và dây cung để có thể nắn chỉnh thẳng răng, giúp phục hình răng để bạn có một hàm răng đều, đẹp và phù hợp thẩm mỹ hơn. 

Niềng răng mắc cài kim loại giúp đem lại hiệu quả nhanh chóng

Niềng răng mắc cài kim loại giúp đem lại hiệu quả nhanh chóng

Quá trình niềng răng thường diễn ra khá lâu, từ 2 – 3 năm tùy từng trường hợp. Trong quá trình niềng răng, những mắc cài kim loại sẽ được tác động lực lên từ các dây cung, giúp răng dịch chuyển một cách từ từ về vị trí mà chúng ta mong muốn. Sau niềng răng, những chiếc răng mọc lệch, sai vị trí sẽ được điều chỉnh một cách đáng kể giúp hàm răng của bạn trở nên đều, đẹp và thu hút hơn.

Niềng răng mắc cài kim loại là một phương pháp giúp phục hình răng đã có từ rất lâu trước đây. Nó khắc phục được những khuyết điểm của răng một cách hiệu quả đối với mọi trường hợp từ hô, móm, răng mọc lệch, răng có kẽ hở…. nên nhiều người đã lựa chọn sử dụng phương pháp này.

Đọc thêm: Niềng răng trong bao lâu để có một nụ cười đẹp hơn?

Nhựa Teflon và Nylon Khác nhau như thế nào ?

Điều kiện để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì?

II. Niềng răng mắc cài kim loại có những ưu điểm gì?

1. Chắc chắn và ổn định

Kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài kim loại đang ngày càng được cải thiện về mặt chất lượng để giúp khách hàng có một trải nghiệm tốt hơn trong quá trình niềng răng bằng chất liệu này. Ngày nay thì các mắc cài kim loại đã được cải tiến rất nhiều giúp cho bệnh nhân tránh được những tình trạng bất tiện như bung nút mắc cài, giúp giảm thời gian niềng răng và đem lại hiệu quả nhanh hơn cho khách hàng niềng răng. 

Niềng răng mắc cài kim loại có chất lượng ổn định, lâu bền trong suốt quá trình niềng răng

Niềng răng mắc cài kim loại có chất lượng ổn định, lâu bền trong suốt quá trình niềng răng

Bên cạnh đó, những mắc cài kim loại cũng được đánh giá là có độ chắc chắn, bền hơn nhiều so với những chất liệu niềng răng khác. Niềng răng mắc cài kim loại không dễ để bị vỡ hay gãy khiến ảnh hưởng đến quá trình niềng răng của khách hàng. Nếu so về độ bền của mắc cài kim loại so với mắc cài sứ thì mắc cài kim loại được đánh giá cao hơn. Vì mắc cài sứ nếu không cẩn thận làm vỡ trong quá trình niềng răng sẽ phải thay thế mắc cài mới vô cùng phiền toái. 

2. Chi phí phù hợp với túi tiền

So với các loại phương pháp niềng răng khác trên thị trường như niềng răng mắc cài sứ thì niềng răng mắc cài kim loại có chi phí rất phù hợp với đại đa số khách hàng. Có thể nói niềng răng mắc cài kim loại là loại có chi phí rẻ nhất nhưng hiệu quả lại vô cùng tốt, nhanh chóng. 

Tuy nhiên, chi phí niềng răng mắc cài kim loại ở mỗi nha khoa sẽ có sự chênh lệch, phụ thuộc vào trình độ, kỹ thuật chuyên môn của bác sĩ, danh tiếng của nha khoa và đặc biệt là phụ thuộc vào tình trạng răng của khách hàng. Chi phí cuối cùng chỉ được thông báo sau khi bác sĩ đã khám răng trực tiếp cũng như tư vấn kế hoạch điều trị cho khách hàng. 

3. Rút ngắn thời gian điều trị

Niềng răng mắc cài kim loại là một phương pháp niềng răng được đánh giá là linh hoạt, có thể áp dụng đối với nhiều tình trạng răng, khắc phục được hầu hết các nhược điểm ở răng mà bạn đang mắc phải. Chính vì thế phương pháp này được đánh giá là hiệu quả, có thời gian điều trị ngắn nhất giúp đem lại cho khách hàng một trải nghiệm niềng răng tốt, hiệu quả nhanh chóng, chi phí hợp lý.

Niềng răng mắc cài kim loại có tính linh hoạt cao, áp dụng cho nhiều trường hợp

Niềng răng mắc cài kim loại có tính linh hoạt cao, áp dụng cho nhiều trường hợp

4. Kiểu dáng đa dạng

Các kiểu dáng niềng răng kim loại hiện nay được đánh giá là khá đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau ở từng độ tuổi. Dành cho những khách hàng là trẻ nhỏ thì các nha khoa cũng sẽ có những kiểu dáng phù hợp với khung xương hàm nhỏ của các bé.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của niềng răng mắc cài kim loại mà bạn nên tham khảo để có thể đưa ra quyết định cho mình. Chúc bạn luôn thành công!

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *