Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Lớp phủ bê tông thương mại là sơn epoxy hải âu  duy nhất cho lớp phủ được sử dụng cho các ứng dụng dân cư. Mặc dù các lớp phủ này được sử dụng trong nhiều doanh nghiệp, nhưng chúng cũng là lựa chọn ưu tiên cho môi trường công nghiệp, như nhà máy, nhà kho, nhà máy, trung tâm phân phối, v.v. Những lớp phủ bê tông này mạnh hơn, bền hơn và bền hơn so với các đối tác dân cư của chúng.

Sàn Epoxy mỏng Mil
của sản phẩm Sundek

Môi trường công nghiệp được biết đến với khối lượng lớn chân, thiết bị và lưu lượng xe. Các sàn trong các môi trường này cũng phải chịu tất cả các loại sự cố tràn, bao gồm dầu mỡ, dầu, hóa chất, nước, v.v., chưa kể đến các tác động. Vì tất cả những lý do này, điều bắt buộc là bạn chọn một lớp phủ thương mại không chỉ trông đẹp mà còn cung cấp dịch vụ hoàn hảo.

Hai trong số các lớp phủ bê tông thương mại tốt nhất là epoxy và polyaspartic. Những lớp phủ này cung cấp tất cả các đặc điểm được đề cập, và nhiều hơn nữa. Đối với một cái gì đó cực kỳ lâu dài, SunEpoxy 54 là một sản phẩm đặc biệt được cung cấp bởi Sundek Products USA. Hệ thống sàn mỏng này rất lý tưởng cho các nhà kho, quy trình thi công sơn sàn epoxy  cửa hàng cơ khí và các cơ sở sản xuất nhẹ.

Nếu bạn cần một lớp phủ bê tông thương mại thậm chí còn bền hơn và mạnh hơn, SunEpoxy 100 là một lựa chọn tuyệt vời. Sàn epoxy 100% chất rắn này được chế tạo đặc biệt như một lớp phủ chịu lực nặng được sử dụng cho các ứng dụng khó khăn hơn. Ngoài ra còn có SunOne, một hệ thống sơn polyaspartic. Nếu bạn cần một lớp phủ xử lý nhanh để đảm bảo rất ít thời gian chết, đây là sản phẩm phù hợp.

Khi lớp phủ được áp dụng chuyên nghiệp, một chất làm cứng hoặc chất bịt kín có thể được thêm vào để bảo vệ tối đa. Đặc biệt nếu sơn epoxy giá rẻ nhất cơ sở của bạn có lưu lượng giao thông cao hơn bình thường hoặc nếu nhân viên của bạn sử dụng rất nhiều chất có khả năng gây hại hoặc dụng cụ cầm tay, thì điều này rất quan trọng.

 

Epoxy Tín Phát – Nhà thầu Sơn Epoxy số 1 tại Miền Bắc

Chúng tôi là Epoxy Tín Phát với hơn 10 năm trong ngành xây dựng, đã từng đảm nhận nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau khắp tỉnh thành phía Bắc. Epoxy Tín Phát không ngừng nỗ lực hoàn thiện để mang đến các sản phẩm sàn công nghiệp đẹp, chất lượng với mức giá phù hợp nhất. 

Epoxy Tín Phát – nhà thầu thi công sàn Epoxy hàng đầu hiện nay

https://tapchidinhduong.net/mach-me-meo-hay-tri-dut-diem-con-ngu-hay-giat-minh/

https://tapchidinhduong.net/cac-chat-lieu-su-dung-trong-bo-ban-an-thong-minh/Bất kể loại sơn bê tông cấp thương mại nào bạn quan tâm, hãy chắc chắn một chuyên gia có trình độ chỉ sử dụng các sản phẩm chất lượng cao nhất thực sonsanepoxy.vn hiện công việc. Bằng cách đó, bạn có đảm bảo rằng sàn sẽ thực hiện theo cách chính xác mà bạn cần.

>>Xem thêm:

 

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *