Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Bữa trưa trong sự kiện mặc dù chỉ là một nội dung nhỏ và ít ảnh hưởng đến nội dung của buổi sự kiện nhưng để sự kiện được toàn diện và thành công nhất thì những bữa ăn này nhà tổ chức sự kiện cần phải bố trí sao cho phù hợp nhất để thể hiện bạn là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp nhất so với những đơn vị khác.

Để có ấn tượng tốt nhất của những người tham gia đơn giản với những vấn đề nhỏ nhất thì hãy theo dõi bài viết về cách tổ chức bữa trưa trong sự kiện đúng cách và ấn tượng nhất dưới đây của chúng tôi nhé!

Cách tổ chức bữa trưa trong sự kiện

Thông thường với những sự kiện diễn ra trong các khu nghỉ dưỡng hoặc những khách sạn nổi tiếng và sang trọng thì bạn sẽ lựa chọn tổ chức bữa ăn trưa theo phong cách hiện đại, bởi bạn muốn điều này phù hợp với không gian bạn đang tổ chức sự kiện.

Bữa ăn đó có thể là bữa ăn tự chọn hoặc ngoài trời, phục vụ kiểu riêng trong phòng của khách hoặc có thể đơn giản là bữa ăn trưa ngay tại phòng họp. Điều đó lại hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn của đơn vị tổ chức sự kiện event để sao cho phù hợp nhất với phong cách của buổi sự kiện.

Tổ chức bữa trưa trong sự kiện cần lưu ý những gì?

Bữa ăn trưa là bữa ăn dễ dàng cho việc lựa chọn thực đơn, việc của bạn là cần kết cấu các món ăn đa dạng, phong phú và tùy thuộc vào khẩu vị của mỗi người. Nếu sự kiện đó bị hạn chế về mặt thời gian thì nên có sự sắp xếp sẵn các món khai vị và salad và đồng thời phải thông báo trước thời gian kết thúc của sự kiện để nhận viên phục vụ vó thể dự trù thời gian hợp lý nhất.

Bên cạnh đó chủ đề của bữa ăn trưa cũng cần phải chú ý. Những người phục vụ phải có lý năng chuyên nghiệp, được hướng dẫn trước khi thực hiện và biết cách giải quyết những vấn đề trên bàn ăn như đồ uống mà khách yêu cầu ngoài thực đơn thì cần phải làm gì?

Nếu bữa trưa đó được tổ chức ngoài trời thì cần phải chuẩn bị trước không gian cho mọi tình huống của thời tiết và nên có kế hoạch dự phòng khi cần thiết. Và không chỉ tổ chức trong phòng hay ngoài trời thì nhân viên phục vụ cần chú ý đến những món ăn cho những người ăn kiêng, hay chú ý đến những yêu cầu đặc biệt về ăn uống đối với những người bị dị ứng với loại thực phẩm nào để có sự chuẩn bị tốt nhất.

►Xem thêm:

Cách tổ chức bữa ăn giải lao giữa giờ trong sự kiện

Tổ chức bữa trưa trong sự kiện cần lưu ý những gì?

Giờ giải lao giữa giờ của sự kiện thường là khoảng thời gian khá ngắn nên bạn hãy thiết kế giờ nghỉ này sao cho khách tham dự có phong thái vui vẻ nhất. Bạn có thể sử dụng bánh kem, sữa, trà hay cafe và thêm hoa quả. Đồng thời cũng đừng quên cần phải chú ý đến thời tiết của các mùa trong năm để có sự lựa chọn đồ ăn và đồ uống hợp lý và cần chú ý đến thời gian nghỉ đố có trùng với giờ nghỉ giải lao của một sự kiện nào khác tại nơi bạn tổ chức sự kiện không nhé!

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *