Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Gắn đá lên răng là một phương pháp thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng. Sở dĩ như vậy vì nó sở hữu rất nhiều đặc điểm nổi bật. Mà hơn hết là vẻ đẹp và giúp cho các bạn được trở nên tự tin hơn khi cười. Vậy, các ưu điểm đó là gì, đối tượng nào nên đính đá vào răng. Hãy cùng Nha khoa Quốc tế 108 lý giải sức hút của trào lưu đính đá vào răng hiện nay. 

Mục lục


Lý do khiến phương pháp đính đá trở nên “hot”? 

Trong 2 năm mới trở lại đây thì phương pháp thẩm mỹ đính đá lên răng đang rất hot và ưa chuộng. Nó giúp cho nụ cười của chúng ta tỏa sáng hơn. Cùng điểm qua những ưu điểm của việc đính đá lên răng để lý giải sức hút của trào lưu này.

Trào lưu đính đá vào răng của giới trẻ hiện nay 

Trào lưu đính đá vào răng của giới trẻ hiện nay 

Đọc thêm:

Mang đến nét đẹp thẩm mỹ 

Các chất liệu khi gắn lên răng hầu hết là đá quý hoặc là kim cương. Chính vì vậy, khi gắn lên răng, cả hàm răng sẽ trở nên tỏa sáng, nổi bật và cuốn hút hơn rất nhiều. Ngoài ra, nó còn giúp cho bạn tạo được điểm nhấn và điểm nổi bật so với người khác khi ở giữa đám đông. Đây cũng chính là lý do lớn nhất lý giải cho trào lưu đính đá vào răng. 

Gắn đá vào răng làm cho nụ cười thêm thu hút và toả sáng

Gắn đá vào răng làm cho nụ cười thêm thu hút và toả sáng

An toàn

Đính đá vào răng chỉ là một kỹ thuật nha khoa khá đơn giản. Chính vì vậy, khi sử dụng phương pháp thẩm mỹ này, mọi người hoàn toàn yên tâm về chất lượng: 

 • Keo dính được sử dụng là loại có nguồn gốc từ thiên nhiên, lành tính và hoàn toàn không gây ra bất kỳ kích ứng, độc hại nào đến khách hàng. 
 • Quy trình thực hiện đúng chuẩn và không tác động, ảnh hưởng gì đến cấu trúc của răng. 

Độ bám dính giữa răng và đá cao

Hiện nay, tại Nha khoa Quốc tế 108, keo dính sử dụng là loại keo tốt nhất. Nó giúp răng và đá dính chắc lại với nhau. Điều này đảm bảo tình trạng rơi ra hoặc bị bong bật không xảy đến. Với cả tác động nhiệt độ cao thì cũng không bị bong bật được. Ngoài ra, khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm và thoải mái ăn uống như bình thường mà không hề ảnh hưởng gì cả. 

Gắn đá tại Nha khoa Quốc tế 108 với độ ăn toàn và chắc chắn 

Gắn đá tại Nha khoa Quốc tế 108 với độ ăn toàn và chắc chắn 

Bảo vệ bề mặt răng thật tối đa

Hiện nay, công nghệ đính đá lên răng đã hiện đại và thay đổi, thực hiện đính đá lên răng mà không cần phải khoan lỗ. Điều này sẽ giúp cho bạn dễ dàng tháo ra khi không muốn sử dụng nữa. Khi tháo ra thì răng cũng không ảnh hưởng gì, không bị trầy xước, không để lại các vết xấu. 

Các trường hợp nên thực hiện phương pháp đính đá vào răng 

Như đã nói, gắn đá lên răng là một kỹ thuật nha khoa đơn giản và hầu hết ai cũng thực hiện được. Chính vì yếu tố này nên trào lưu đính đá vào răng mới dễ dàng như vậy. Tuy nhiên, để đảm bảo sau khi đính đá vào răng thẩm mỹ được tốt nhất thì răng của bạn nên đáp ứng được những điều kiện sau đây: 

 • Hàm răng chắc khỏe và không bị mắc một bệnh lý về răng miệng nào cả. Đối với các trường hợp có bệnh lý thì hãy điều trị dứt điểm rồi mới tiến hành việc gắn đá. 
 • Men răng phải thật tốt, không bị mòn hay bị sứt mẻ. 
 • Hàm răng của khách hàng không bị nhạy cảm, không ê buốt và không bị đau. 
 • Răng trắng sáng, có màu đều và không bị ố, bị xỉn màu. 

Quy trình thực hiện đính đá vào răng tại Nha khoa Quốc tế 108 

Tại Nha khoa Quốc tế 108, chúng tôi thực hiện gắn đá lên răng theo quy trình đúng chuẩn đảm bảo thẩm mỹ, an toàn và chất lượng tốt nhất cho khách hàng. 

Quy trình đính đá vào răng tại Nha khoa Quốc tế 108 

Quy trình đính đá vào răng tại Nha khoa Quốc tế 108 

Quy trình được thực hiện lần lượt như sau: 

 • Các bác sĩ tiến hành đánh dấu vị trí mong muốn gắn đá lên bề mặt của răng. 
 • Tại vị trí vừa được đánh dấu sẽ phun keo lên. 
 • Gắn đá vào chỗ keo vừa phun lên răng. 
 • Để keo đông lại và dính trên răng, các nha sĩ sẽ tiến hành chiếu laser hoặc đèn halogen. 
 • Như vậy, quy trình gắn đá lên răng được hoàn thiện.  

Như vậy, chúng tôi đã lý giải đến bạn đọc sức hút của trào lưu đính đá vào răng. Với nhiều ưu điểm vượt trội, gắn đá vào răng đã thực sự thu hút giới trẻ hiện nay. Hy vọng với các thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, bạn đọc đã hiểu rõ hơn được phương pháp gắn đá lên răng và địa chỉ đính đá uy tín, chất lượng

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *