Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Tinh võ là tiêu đề chương thứ 116 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/kingdom-vuong-gia-thien-ha/

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 116

Sau khi có tin Bàng Noãn là Tổng tư lệnh của cuộc tấn công Triệu quốc, Xương Văn Quân nói với họ những gì anh ta biết về anh ta. Anh ta nói với họ sự thật nghẹt thở rằng Liêu đã bị Bàng Noãn giết chết và không qua đời vì bệnh tật. Anh ta nói rằng Vương Kỵ và chính anh ta đã bịa ra câu chuyện này để duy trì đạo đức. 

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 116: Tĩnh võ

Lã Bất Vi nói với anh rằng anh sẽ giải quyết chuyện này sau vì anh muốn biết Bàng Noãn là loại tướng nào. Xương Văn Quân khẳng định rằng anh ấy không phải vậy. Anh ta nói rằng anh ta là một võ sĩ, nhưng không phải là một người đàn ông để dẫn dắt binh lính. Sau đó, anh ta nói với họ sự thật đáng sợ rằng Bàng Noãn đã phải đối mặt với Liêu và đội quân 100.000 người mạnh mẽ của cô ấy.

Chín năm trước, Tần đã có Mã Dương bao vây. Đêm đó Bàng Noãn xuất hiện và bắt đầu một trận giết chóc. Tuy nhiên, không có người lính nào phù hợp với anh ta. Sau đó, dường như anh ta đã bị Vương Kỵ chém gục trong một nhát chém giận dữ. Xương Văn Quân nghĩ rằng tat Vương Kỵ đã biết thông tin này ngay từ đầu và đó là lý do tại sao anh ấy chấp nhận làm Tổng tư lệnh.

Sau khi nghe câu chuyện của Xương Văn Quân về Liêu, anh ấy có một cuộc tranh luận nội bộ về việc anh ấy như thế nào và tại sao anh ấy lại đặc biệt với Vương Kỵ. Vào năm thứ 51 của triều đại Chiêu Vương, 256 TCN. Tướng Liêu tấn công Hán và chinh phục lâu đài Dương and Phụ Thử và tiêu diệt 40.000 kẻ thù. Cùng năm, ông xâm lược nước Triệu và chinh phục hơn 20 tỉnh. Kẻ thù bị giết hoặc bị bắt tổng cộng là 90.000. Vào năm thứ 53 của triều đại Chiêu Vương, ông đã chiếm lâu đài Go từ tay Ngụy.

Mặc dù là người trẻ nhất trong số Lục Đại Tướng Quân của Tần, nhưng người ta nói rằng Liêu hung dữ trong trận chiến là lớn nhất. Các chi tiết về Liêu không được biết và đã không bao giờ tháo mặt nạ. Xương Bình Quân hỏi Xương Văn Quân rằng lý do của cuộc tấn công Bàng Noãn là gì và anh ta trả lời rằng anh ta tìm kiếm những người mạnh mẽ. Bàng Noãn tuyên bố rằng anh ta sẽ là người mạnh nhất ngay cả khi anh ta phải rung chuyển thiên đường và tuyên bố anh ta là một Võ Thần.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 116+1

Bây giờ Xương Văn Quân đã giải thích về bản chất của Bàng Noãn, mọi người đều hiểu rằng anh ấy không phải là vật chất chung chung. Tại chiến trường, Tín và Khương Hội vẫn đang chuẩn bị cho ngày mai bằng cách đấu tay đôi với nhau. Trong khi Tín cắn hạt bụi, Khương Hội đang triết lý về chiến tranh, hàng chục nghìn người sẽ bắt đầu giết nhau. Mỗi người đều có những suy nghĩ và hy vọng riêng của họ chồng lên cuộc sống của họ. Và với tốc độ lớn hơn bạn có thể tưởng tượng, chúng sẽ va chạm, biến mất như mây mù. Hy vọng càng sâu, sức mạnh của cuộc đụng độ của họ càng mạnh mẽ và khốc liệt. Ba ngày sau họ đến Mã Dương.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 116

  • Bàng Noãn đã giết Liêu.
  • Bàng Noãn một mình đối mặt với đội quân 100.000 của Tần.
  • Các chi tiết về Liêu vẫn chưa được biết.
  • Liêu tấn công Hán và chinh phục lâu đài Dương và Phụ Thử và tiêu diệt 40.000 kẻ thù.
  • Liêu xâm lược nước Triệu và chinh phục hơn 20 tỉnh.
  • Liêu đã giết hoặc bắt được tổng cộng 90.000 kẻ thù.
  • Bàng Noãn là một Võ Thần.
  • Quân đội Tần đến Mã Dương.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Vương Hoa Giả Thiên Hạ tại địa chỉ bên dưới đây:

https://tapchidinhduong.net/dieu-gi-lam-nen-suc-hut-cua-dong-ho-tre-em-casio/

https://tapchidinhduong.net/cac-chat-lieu-su-dung-trong-bo-ban-an-thong-minh/

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *