Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Ngay từ nhỏ tôi đã có ước mơ theo học ngành Dược và giờ đây tôi thật tự hào khi đã thực hiện một phần ước mơ khi là một sinh viên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Tôi là Nguyễn Huỳnh Ngọc Hòa, sinh viên năm nhất trường Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Ước mơ học Cao đẳng Dược luôn cháy bỏng trong tôi

Từ cấp 3, tôi đã ước mơ theo đuổi ngành Dược vì ngành Dược là một nghề rất cao quý, giúp cho chúng ta có thể nhận biết được tình hình sức khỏe của bản thân, gia đình, mọi người và có thể tư vấn chăm sóc sức khỏe.

Dược sĩ là một trong số những ngành nghề được đánh giá cao hiện nay và luôn cho chúng ta những cơ hội việc làm tốt nhất. Dược là một ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người. Trước kia chúng ta phát triển ngành Dược dưới hình thức là các lang chung bốc thuốc đông y. Cho đến ngày nay có một bộ phận vẫn hoạt động trong lĩnh vực này. Tuy nhiên đại đa số chúng ta lại chuyển về mặt tây y sau khi đã tốt nghiệp các trường có đào tạo đại học, Cao đẳng Dược

Ngành Dược vận dụng linh hoạt kiến thức học tập vào thực tiễn cuộc sống, không chỉ học theo những bài thuốc có sẵn được nghiên cứu từ những nhà Dược học, ngành Dược cần độ nhanh nhạy rất cao. Bởi tùy từng thể trạng, cơ địa và biểu hiện khác nhau ở mỗi người, Dược sĩ cần là người sắc sảo trong các nhận định để chuẩn đoán đúng bệnh. Vì thế, theo học ngành Dược, bạn sẽ được rèn luyện tư duy và cách nhận bíêt nhanh và chính xác.

Ngành Dược không biệt giới tính với phái nữ, đây là một lựa chọn thích hợp bởi ngành Dược rất nhẹ nhàng, không tốn quá nhiều thời gian và công sức nên có thời gian để chăm lo cho bản thân và gia đình. Với phái mạnh, đây là môi trường giúp bạn chính chắn hơn và điềm tĩnh trước mọi tình huống bước đệm cho những thành công sau này.

Dược sĩ Cao đẳng Dược có cơ hội thu nhập cao, Dược sĩ luôn là nguồn nhân lực được nhà nước chú trọng đầu tư và quan tâm. Vì thế mỗi sinh viên Dược luôn có cơ hội làm việc tại các bệnh viện, công ty phân phối, nhà thuốc tư nhân.

Ước mơ học Cao đẳng Dược luôn cháy bỏng trong tôi

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược

Ngành Dược giúp ta khẳng định bản thân bước chân ra khỏi các trường đào tạo ngành Dược, không chỉ có cơ hội làm việc trong các nhà thuốc mà còn có thể tự thành lập chuỗi cửa hiệu sau số năm kinh nghiệm nhất định và trở thành người lãnh đạo có đức, có tâm, có vị thế trong xã hội.

Sau khi ra trường cơ hội việc làm và mức lương phù hợp với tấm băng Cao đẳng Dược

Nhiều người quan niệm học Dược chỉ có thể mở được quầy thuốc tại nhà hoặc buôn bán thuốc. Tuy nhiên viên thuốc được hình thành từ trên dây chuyền sản xuất, sau đó được phân phối đến tay người tiêu dùng trải qua rất nhiều giai đoạn. Cho nên, công việc của một Dược sĩ cũng hết sức đa dạng. Thêm vào đó, làm việc trong ngành Dược cũng đồng nghĩa với việc bạn có rất nhiều cơ hội để tự khẳng định bản thân, phát triển khả năng kinh doanh độc lập. Một trong những xu hướng được ưu tiên lựa chọn hiện nay chính là thành lập công ty Dược phẩm, thực phẩm chức năng hoặc mở tiệm thuốc của riêng mình.

Sau khi làm học xong muốn tìm việc làm ở thành phố Hồ Chí Minh. Vì thành phố Hồ Chí Minh là nơi có nhiều cơ hội việc làm, nhu cầu việc làm ở thành phố Hồ Chí Minh rất cao. Tìm kiếm việc làm sau khi ra trường là một điều rất khó, nên suy nghĩ kĩ khi quyết định học ngành gì. Nơi thành phố Hồ Chí Minh, một nơi có tiềm năng cho chúng ta tìm việc làm sau khi ra trường cao hơn ở nông thôn. Có nhiều bệnh viện tư hay bệnh viện của nhà nước nên suy cho cùng tìm việc ở thành phố Hồ Chí Minh cao hơn khá nhiều. Cũng có thể chúng ta vào nhà máy sản xuất thuốc mà ở quê không có cơ hội cho chúng ta.

Ước mơ học Cao đẳng Dược luôn cháy bỏng trong tôi

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Như mọi sih viên Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng hay thậm chí là Trung cấp Y học cổ truyền, nguyện vọng sau khi học xong 3 năm ở Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thì tôi muốn liên thông lên Đại học. Con người luôn cần phát triển và tôi sẽ không ngừng ở bậc cao đẳng, học càng cao tri thức ta càng nhiều thì cơ hội việc làm rất cao.

>> Xem thêm

Cùng tìm hiểu triệu chứng viêm phổi ở trẻ em và cách chăm sóc

Nhiễm trùng đường tiểu ở người lớn và cách phòng tránh

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *