Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Bạn đã thất nghiệp quá lâu và bạn muốn đi làm ngay lập tức, bạn muốn ổn định cuộc sống sau một thời gian dài dịch bệnh, vậy hãy đến Cung ứng lao động Hải Dương để tìm được công việc phù hợp và nhanh chóng nhất. 

Tại Hải Dương hiện nay đang có nhiều công ty cung ứng lao động uy tín. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhân được việc làm nhanh chóng thu nhập ổn định.

Cung ứng lao động Hải Dương người lao động sẽ được làm những công việc gì

Liên kết với nhiều doanh nghiệp tại địa bàn trong và ngoài tỉnh, cung ứng lao động Hải Dương sẽ đưa người lao động đến với nhiều ngành nghề khác nhau từ nhân viên nhà hàng, bốc vác, giúp việc, công nhân đến các nghề như: nhân viên kế toán, chuyên viên tư vấn.

Những ngành nghề này phù hợp với mọi lao động từ học vấn đến sức khỏe.  Bạn có thế mạnh là gì, thì đến với cung ứng lao động Hải Dương bạn sẽ được cung cấp một công việc đúng chuẩn chuyên môn.

Quy trình phỏng vấn, tuyển dụng đến khi đi làm tại công ty

Tiếp nhận đơn tuyển dụng của người lao động, hẹn phỏng vấn và nếu bạn ứng tuyển chúng tôi sẽ báo cho bạn trong vòng 2-3 ngày kể từ ngày phỏng vấn.

Phỏng vấn và đi làm ngay

Ký hợp đồng lao động với người lao động, lao động đã có kinh nghiệm thì sẽ được sắp xếp một công việc phù hợp với trình độ chuyên môn. Với những lao động chưa có kinh nghiệm sẽ được tham gia các lớp đào tạo thực tiễn do công ty sắp xếp, các lớp học hoàn toàn miễn phí giúp người lao động có một tay nghề nhất định. Sau thời gian học nghề người lao động sẽ được đi làm ngay.

Người lao động nhận được những ưu đãi gì khi đến với cung ứng lao động Hải Dương

Mức lương thưởng phù hợp, có ngày nghỉ phép và thời gian nghỉ ngơi hợp lý cho người lao động hồi phục sức khỏe.

Mức lương phù hợp với sức lao động

Được đóng bảo hiểm xã hội và hỗ trợ chỗ ở với người lao động ở xa.

Đi làm ngay và được thử nghiệm nhiều ngành nghề, lao động trong công ty ngoài được học các lớp đào tạo nghề miễn phí, còn được rèn luyện tính kỷ luật lao động.

Qua những tìm hiểu dưới đây về công ty cung ứng lao động Hải Dương người lao động đã yên tâm đến ứng tuyển tại công ty chúng tôi chưa.

Mọi thông tin xin liên hệ!!!

Trụ sở giao dịch: Phố Ba Huyện, Phường Khắc Niệm, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Văn phòng Hải Dương: Thị trấn Phú Thái, Kim Thành, Hải Dương.

Điện thoại: 0222.6510.252 – 0973.906.402

Website: www.jeilvina.com 

Email: jeilvina@gmail.com

https://tapchidinhduong.net

https://tapchidinhduong.net/ngam-chan-voi-gi-de-chua-mat-ngu/

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *