Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Thị trường lao động tại Đài Loan hiện trở thành điểm làm việc lý tưởng của nhiều lao động Việt. Tuy nhiên, yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp Đài là rất khó tính. Vậy làm thế nào để có thể đặt chân sớm đến đất nước mặt trời mọc nhanh nhất. Bạn cần phải biết đi xuất khẩu lao đông Đài Loan cần điều kiện gì?

XKLD Đài Loan cần những điều kiện gì?

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ có định hướng muốn ra nước ngoài sinh sống và làm việc với mong muốn cải thiện đời sống kiếm thêm thu nhập cho gia đình và người thân. Và trong số đó có một phận người lao động Việt lựa chọn đi xuất khẩu Đài Loan.

Chính vì thế, những thông tin xuất khẩu lao động Đài Loan cần điều kiện gì là từ khóa được tìm kiếm nhiều. Để con đường XKLĐ sang Đài được diễn ra thuận lợi không gặp phải  khó khăn gì thì trước khi quyết định tham gia ứng tuyển người lao động cần tìm hiểu qua các điều kiện sau:

Điều kiện về độ tuổi được đăng ký trong chương trình đi XKLĐ là 18-35 tuổi. Độ tuổi này có thể đáp ứng được đầy đủ về trách nhiệm và thể lực để có thể làm việc tại Đài. Tuy nhiên, vẫn còn một số đơn hàng còn lấy đến độ tuổi 40.

Trình độ văn hóa: Dựa vào tính chất của công việc mà đòi hỏi trình độ học vấn khác nhau. Thế nhưng mức tối thiểu cũng phải tốt nghiệp THCS.

Ngoại hình: Điều kiện này không bắt buộc dựa vào đơn hàng của phía nhà tuyển dụng để đưa ra điều kiện về ngoại hình, nhưng thông thường Nam – cao 1,6m nặng 50kg trở lên, Nữ – cao 1,5m nặng 40kg trở lên.

Các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình xuất khẩu lao động

Sức khỏe: là điều kiện bắt buộc mà các nhà tuyển dụng Đài Loan đòi hỏi bạn phải có sức khỏe tốt, chịu được áp lực và không mắc các bệnh truyển nhiễm mà chính phủ Đài quy đính. Có như thế bạn mới có cơ hội để sang Đài Loan làm việc.

Tay nghề và kinh nghiệm còn phụ thuộc vào từng đơn hàng mà người lao động lựa chọn.

Ngoài ra, người lao động cũng đặc biệt chú ý tới hồ sơ đăng ký đi XKLĐ tại Đài Loan. Các giấy tờ như giấy khai sinh, sơ yếu lý lịch, giấy khám sức khỏe.. phải đảm bảo đầy đủ

Qua những thông tin trên đây các bạn có thể có được đáp án cho câu hỏi xuất khẩu lao đông đài loan cần những gì?

Các điều kiện này đều không quá khó khăn đối với người lao động Việt, cái quan trọng là người lao động cần hiểu và nắm bắt được những lưu ý để thực hiện đầy đủ các yêu cầu của nhà tuyển dụng đưa ra. Chúc các bạn may mắn!

Nguồn tổng hợp từ nhanlucnhatban.com và vnexpress.net

Tin hay: Đánh giá 2 công ty xuất khẩu lao động Nhật tốt trên thị trường

Mua trà dây ở Hà Nội chất lượng tốt

 

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *